Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Nội thất, Gia dụng » tiêu chí trong thiết kế phòng làm việc utilecogulf

tiêu chí trong thiết kế phòng làm việc utilecogulf

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tiêu chí trong thiết kế phòng làm việc utilecogulf

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

noithatardeco
noithatardeco

noithatardecoMember


văn phòng làm việc không chỉ nơi làm việc, mà còn là bộ mặt của C.ty. Nó đưa ra quyết định rất cao đến Hình ảnh, tính chuyên nghiệp cũng tương tự sự tiến lên của C.ty. Vậy đâu là tiêu chuẩn khi thiết kế văn phòng công ty?

Một phòng làm việc chuyên nghiệp phải bảo đảm hai tiêu chuẩn trong thiết kế chính là tính làm đẹp và công năng. Rất có thể thấy rằng, trong mọi thiết kế thì tính thẩm mỹ và làm đẹp luôn luôn đc quan tâm bậc nhất, bên cạnh đó công suất cũng quan trọng không kém.

Thiết kế nội thất văn phong bảo đảm thẩm mỹ và nghệ thuật.
Một thiết kế đẹp cần phải có sự hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng và bố cục. Màu sắc lựa chọn nên phù hợp với khoảng không gian (diện tích phòng làm việc công sở lớn hay nhỏ), hợp phong thủy, tương xứng với đặc thù, đặc điểm của công việc,… Bố cục là cách sắp xếp, bố trí các vật dụng, thiết bị nội thất trong văn phòng làm việc, thể hiện đc sự chuyên nghiệp và sang trọng và quý phái cũng giống như cá tính của doanh nghiệp.

tiêu chí trong thiết kế phòng làm việc utilecogulf Quy-dinh-kich-thuoc-tieu-chuan-khi-thiet-ke-van-phong-lam-viec-1

Tính công suất trong thiết kế nội thất văn phòng
Đẹp thôi chưa đủ, thiết kế nội thất phòng làm việc cũng cần tạo nên không gian dễ chịu và thoải mái, thuận lợi, bảo đảm cho chất lượng và năng suất làm việc của nhân viên. Một trong những nhân tố đảm bảo cho tính công suất là ánh sáng vì nó có ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Đây là tiêu chí đặc biệt nhưng trong không ít thiết kế lại thường không đc chú ý và đầu tư đúng mức. Chẳng hạn như tiêu chuẩn ánh sáng để đọc sách là 300 – 500 lux, tại phòng đợi là 200 lux.

để sở hữu được nội thất văn phòng làm việc đẹp và chuyên nghiệp, cần tìm những công ty chuyên thiết kế văn phòng. Hãy để phòng làm việc trở thành Hình ảnh đại diện cho công ty, là nơi truyền xúc cảm cho chuyên viên làm việc.

nếu khách hàng có bất cứ gian khổ nào cần share, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần bàn bạc về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của họ... Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!
>>> Xem hêm tất cả tiêu chuẩn thiết kế ở http://ardeco.vn/47-355-quy-dinh-kich-thuoc-tieu-chuan-khi-thiet-ke-van-phong-lam-viec

#1 on 31/08/18, 11:50 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn