Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Chăm sóc sức khỏe - làm đẹp » Chữa ung thư bằng nấm lim xanh liệu có thật.?

Chữa ung thư bằng nấm lim xanh liệu có thật.?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chữa ung thư bằng nấm lim xanh liệu có thật.?

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

Mantran
Mantran

MantranMember

Nấm lim xanh được mệnh danh là thần dược, chữa bách bệnh, nó còn có khả năng chữa được nhiều bệnh nan y khác như tiểu đường, huyết áp cao, bệnh gút, và các bệnh về gan. Ngoài ra người ta còn sử dụng nam lim xanh để chữa các bệnh ung thư

1. Vì sao nấm lim xanh có thể chữa được bệnh.?

Chữa ung thư bằng nấm lim xanh liệu có thật.? Index

Trong loại nấm này có chữa 2 hóa chất quan trọng giúp điều trị tốt các bệnh ung thư đó là: Letinan và Aromatase inhibitor. Letinan có tác dụng đàn áp sự tăng trưởng của các tế bào ung thư rồi sau đó tiêu diệt chúng. Làm hạ kích thích tố âm sẽ làm giảm nguy cơ gây ra ung thư tiền liệt tuyến (prostate) và một vài loại ung thư vú,… Aromatase inhibitor có tác dụng đàn áp chất men aromatase chất này biến androgen đưoc coi là kích thích tố dương ( male hormone) trở thành estrogen đuợc coi là kich thích tố âm (female hormone).

2. Cách chọn nấm lim xanh tự nhiên

Cách nhận biết nấm lim xanh tự nhiên và nấm lim xanh nhân tạo là điều hoàn toàn đơn giản. Vì nấm lim xanh tự nhiên trong rừng có hình thức xù xì, rất xấu to nhỏ, ngắn d`ài lẫn lộn, một số cây có hình thù quái dị, không đẹp và đều giống các loại nấm trồng nhân tạo. Như vậy nhìn nấm trồng là ta biết liền.

- Nấm lim xanh tự nhiên thường có sáu loại (chia theo màu sắc), tương ứng với các tài liệu cổ ghi nhận. Mọc từ rễ lim ra loại nấm đỏ, xích hay hồng linh chi. Mọc từ vỏ cây lim Xanh ra loại nấm đen, hắc linh chi. Mọc từ lõi cây lim ra loại nấm trắng, bạch linh chi. Mọc từ tầng giữa vỏ và lõi cây lim ra loại nấm vàng, hoàng linh chi. Gọi là nấm đen hay hắc linh chi, nhưng thực tế nó không có màu đen thực sự mà là màu nâu xám ngả đen. Ngoài ra còn có Thanh chi ( nấm lim xanh màu xanh) và Tử Chi ( nấm lim xanh màu tím)

- Nấm lim xanh rất đắng, nếu ngồi trước đống nấm Lim xanh khoảng 3 phút bạn sẽ thấy có vị ngăm ngăm đắng ở cuống họng như vừa nhỏ thuốc đau mắt (nếu nấm đã lau rửa sạch và phơi khô hoặc số lượng ít thì hiện tượng này không có nhé).
- Nấm lim xanh gồm 6 loại màu sắc, nhưng rất ít khi người ta gặp được Bạch Chi và Thanh Chi. Thật ra nấm màu gì không hề quyết định đến chất lượng nấm, màu sắc ở đây chỉ mang tính chất sắc tố gen.
[indent]
> Xem thêm: giá nấm lim xanh

[/indent]

#1 on 23/02/16, 11:37 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn