Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Nội thất, Gia dụng » chú ý bày trí showroom máy tính, điện thoại forumvi

chú ý bày trí showroom máy tính, điện thoại forumvi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

chú ý bày trí showroom máy tính, điện thoại forumvi

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

noithatardeco
noithatardeco

noithatardecoMember

chú ý bày trí showroom máy tính, điện thoại


1. bày trí nội thất showroom phải có phong cách trẻ trung, năng động, thích hợp với thời đại:

Thông luôn người mua của bạn sẽ là những người trẻ tuổi, những người yêu thích , sành điệu và am hiểu về công nghệ nên việc thiết kế trang trí showroom cũng hướng tới họ nhiều hơn. Những người trẻ lẽ dĩ nhiên thích sự năng động, trẻ trung nên việc bày trí nội thất phù hợp sẽ thu hút được lượng khách hàng vô cùng lớn cho shop của bạn.

2. bày trí lối đi lại giữa các quầy, kệ phải thông thoáng.

Để đảm bảo sự thoải mái cho mỗi khách hàng khi tham quan, mua sắm tại showroom máy tính, điện thoại của bạn, hãy chú ý quá trình thiết kế lối đi lại giữa các quầy và việc sắp xếp, lựa chọn và sắp xếp nội thất thông thoáng.

3. Các vật dụng trưng bày phải vừa tầm mắt của thượng đế để đơn giản quan sát và chọn sản phẩm.

Để khách hàng dễ dàng quan sát, cầm, nắm, xem hàng hóa của bạn thì việc bày biện hàng hóa ở vị trí phù hợp, vừa phải là điều cần chú ý nhất. Tránh để các hàng hóa quá cao hay quá sâu khiến khách hàng khó khăn trong việc chủ động lauwj lựa chọn hàng hóa mà phải nhờ đến các người bán hàng.4. dùng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt.

Ánh sáng hợp lý là yếu tố quyết định vẻ đẹp cũng nhưu sự nổi bật của các sản phẩm cũng như shop của bạn.. Hãy khôn ngoan chọn lựa các vật liệu phản xạ ánh sáng để tăng thêm lượng ánh sáng cho shop máy tính, điện thoại của bạn. Các sản phẩm vừa trở nên lung linh hơn mà lại giúp tiết kiệm giá sử dụng điện.

5. thiết kế gam màu dùng cho khu sản phẩm, khu vực trưng bày và tiếp khách phải có sự tách bạch.

Không nên sử dụng duy nhất một màu sắc cho cả showroom máy tính ddiejn thoại cảu bạn, vừa tạo sự nhàm chán lại vừa kém phần thu hút. Hãy cố gắng sử dụng ít nhất từ 2 đến 3 gam màu khác nhau cho khu sản phẩm, khu vực trưng bày và khu vực tiếp khách.

6. thiết kế nên dùng các vật liệu gỗ, kính.

Với showroom máy tính, điện thoại tốt nhất nên dùng nội thất với chất liệu gỗ hoặc kính. Đây là hai chất liệu làm nổi trội nhất hàng hóa của bạn cũng như có độ bền cao lại đơn giản di chuyển.

7. Các điều cần tránh quá trình trang trí thiết kế showroom máy tính, điện thoại

Ngoài những lưu ý để gây ấn tượng cho người mua quá trình đến với shop của mình, bạn cũng nên chú ý những điều không nên làm quá trình thiết kế trang trí showroom máy tính, điện thoại:

– Không nên thiết kế quá nhiều khu vực bày biện hàng hóa, hàng hóa tạo cảm giác cho thượng đế như đang vào nhà kho chứ không phải cửa hàng.

– Không nên trang trí thiết kế showroom dùng nhiều vật liệu dễ cháy.

Nguồn http://ardeco.vn/58-365-thiet-ke-showroom-dien-thoai-may-tinh

#1 21/08/18, 11:42 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn