Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Giáo dục - Việc làm - Sách » Prudential tiến hành chi trả bảo hiểm hơn 2 tỷ đồng tổng số tiền

Prudential tiến hành chi trả bảo hiểm hơn 2 tỷ đồng tổng số tiền

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Prudential tiến hành chi trả bảo hiểm hơn 2 tỷ đồng tổng số tiền

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

azurelight
azurelight

azurelightMember

Vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng cho 4 khách hàng tại TP. Hà Nội và Tỉnh Bắc Giang.

Theo đó, tại Bắc Giang, Prudential đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá hơn 620 triệu đồng cho gia đình khách hàng Dương Xuân Hùng.

Khách hàng Hùng là người được bảo hiểm chính trong hợp đồng Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng của Prudential kể từ ngày 29/04/2017, mệnh giá 300 triệu đồng với mức phí đóng 30 triệu đồng/năm.

Sau khi mới nộp 1 kỳ phí đầu tiên, tháng 7/2017, khách hàng không may nhập viện do tai nạn và chuẩn đoán là chấn thương sọ não. Hiện tại, khách hàng sống thực vật, mất hết ý thức, mọi sinh hoạt cần gia đình hỗ trợ.

Sau khi gia đình hoàn tất hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, Prudential đã ra quyết định chi trả quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn với số tiền hơn 620 triệu đồng theo đúng cam kết nhằm giúp gia đình khách hàng kịp thời có kinh phí để tiếp tục điều trị và chăm sóc khách hàng.
[​IMG]
Tại Thạch Thất Hà Nội, Prudential tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng trị giá 810 triệu đồng cho gia đình của vợ chồng khách hàng Nguyễn Thị Hồng Năm và Đỗ Văn Nam. Cả hai là nạn nhân tử vong trong một vụ tai nạn khi đang tham gia giao thông vào tháng 12/2017.

Chị Năm là người được bảo hiểm chính trong hợp đồng bảo hiểm Phú-An Lộc với số tiền bảo hiểm 230 triệu đồng và mức phí bảo hiểm 12,673 triệu đồng/năm từ ngày 14/02/2017; Anh Nam tham gia hợp đồng bảo hiểm Phú-Đăng Khoa Thành Tài với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng từ ngày 19/04/2017, phí bảo hiểm 12,41 triệu đồng/năm.

Hai hợp đồng bảo hiểm này đều kèm một số sản phẩm bổ trợ khác như Bảo hiểm Chết và tàn tật do tai nạn, Bảo hiểm Nhân thọ có kì hạn, Bảo hiểm Từ bỏ thu phí người hôn phối….

Bên cạnh quyền lợi bảo vệ của Hợp đồng bảo hiểm Phú-Đăng Khoa Thành Tài đã chi trả, quyền lợi học vấn vẫn được đảm bảo trong tương lai và cơ hội nhận quyền lợi đăng khoa theo Quy tắc, Điều khoản hợp đồng. Các quyền lợi này sẽ giúp đảm bảo tương lai học vấn cho cháu Minh con trai anh Nam - Chị Năm.

Cũng trong tháng 1/2018, tại Đan Phượng Hà Nội, Prudential cũng tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá 755,3 triệu đồng cho gia đình khách hàng Trần Nho Thùy.

Khách hàng tham gia sản phẩm Pru-Cuộc Sống Bình An từ ngày 30/12/2016 với mệnh giá bảo hiểm 200 triệu đồng và mức phí đóng hơn 20 triệu đồng/năm. Tháng 10/2017, khách hàng tử vong do tai nạn giao thông khi đi bộ và được Prudential chi trả theo đúng cam kết.

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
Hotline: 1800 1247.

#1 26/03/18, 12:58 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn