Tài liệu học Tester chất nhất bạn không nên bỏ qua

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tài liệu học Tester chất nhất bạn không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

thanhdd0609
thanhdd0609

thanhdd0609Member

Đâu là những tài liệu tự học tester chuẩn nhất cho người mới bắt đầu? đâu là những kiến thức bạn cần nắm chắc. Bài viết này sẽ chia sẻ những sách hay cho bạnKhi mới bắt đầu tiếp cận đến với nghề tester có lẽ rất nhiều bạn đã tự học tester bằng cách tìm tài liệu trên internet, hoặc thông qua các sách để học.

Tuy nhiên những thông tin mà bạn tìm kiếm đó có thể nó chỉ là nằm ở mức tổng quan và cho bạn một cái nhìn khá khái quát về nghề này. Vậy thì những tài liệu là những sách dưới đây sẽ giúp bạn trang bị kiến thức học một cách đầy đủ nhất.

Nền tảng của Software Testing – Cem Kaner: Đây là cuốn sách dành cho những ai đang chập chững bước vào thế giới của Tester. Bạn sẽ hiểu 1 cách đơn giản về Testing như các Test Cases và quản lý Test Cases qua cuốn sách này.

Tài liệu học Tester cho người mới bắt đầu

Agile Estimating and Planing – Mike Cohn: Cuốn sách này là một lựa chọn tốt dành cho bạn nếu bạn muốn học về Agile Tester. Trong Agile Testing có lập kế hoạch Test Cases vậy thì các phương pháp lập kế hoạch sẽ được nói tới cuốn sách này. Trong một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ học được cách tạo một kế hoạch tốt và tìm hiểu một số những công cụ cơ bản có thể sử dụng trong Agile Development.

Hướng dẫn thực hành Testing trong DevOps – Katrine Clokie: Cuốn sách này sẽ giúp học cách thực hiện Automation testing đặc biệt trong sự phát triển của Agile. Sách mô tả những thay đổi phức tạp liên tục trong quá trình phát triển Agile.

Bug Advocacy – Cem Kaner và Rebecca Fiedler: Đây chắc hẳn là cuốn sách must-have-item cho người học Tester cơ bản hoặc đang thực hành Testing. Cuốn sách này giúp bạn sẽ có thể xác định được giải pháp phần mềm thông thường, những lỗi thường gặp, báo cáo lỗi và quan trọng là cách xử lý lỗi không phải lặp lại.

Selenium Testing Tools Cookbook – Unmesh Gundecha: Đây hứa hẹn là cuốn sách hữu ích đầu tiên cho các Web Automation Tester. Các liên quan đến việc xây dựng và Automated Test trong quy trình Testing cho các ứng dụng Web sẽ được giải thích thông qua cuốn sách này.

Software Testing – Ron Patton: Cuốn sách sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận những thuật ngữ và phương pháp cơ bản mà bạn sẽ phải cần đến. Sách giúp bạn xác định phương pháp dễ dàng hơn trong việc tìm ra các vấn đề Software Testing phổ biến nhất. Sau khi đọc cuốn sách này bạn có thể dễ dàng thực hiện các bài kiểm tra trên các ứng dụng web, kiểm tra về khả năng sử dụng, chức năng và nhiều thứ khác.

Cách học tester hiệu quả

Thực hiện Automated Software Testing: Làm thế nào để tiết kiệm thời gian và chi phí thấp hơn mà vẫn nâng cao chất lượng? – Elfriede Dustin, Thom Garrett, Bernie Gauf: Như cái tên cho thấy, cuốn sách này sẽ làm nổi bật tại sao Automation Test lại làm việc tốt hơn Testings. Cuốn sách giúp xây dựng các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết trong vấn đề Automation Testing.

The Agile Samurai – Jonathan Rasmusson: Cuốn sách tập trung vào những Testers hiện đại và tầm quan trọng của việc hiểu được yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là trong bối cảnh phát triển nhanh. Cuốn sách này ghi chi tiết về thế giới Agile và làm thế nào một nhóm Agile giỏi có thể được hình thành .Sau khi đọc bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ thuật Agile, giúp đáp ứng được sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Trải nghiệm Test Automation – Dorothy Graham & Mark Fewster: Cuốn sách này bao gồm 28 trường hợp thực tế về Automation Testing cùng 14 giai thoại ngắn. Những kinh nghiệm của tác giả trong cuốn sách sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng Automation Testing của mình.

Bài học kinh nghiệm về Software Testing – Cem Kaner: Cuốn sách chỉ ra những sai lầm phổ biến mà mọi người thường mắc phải khi bắt đầu công việc QA. Cuốn sách chứa đựng những ví dụ thực tế sẽ giúp bạn vượt qua các vấn đề trước khi chúng phát sinh và tăng hiệu quả của Test Team.

Nhằm giúp các bạn học Tester hiệu quả cho người mới bắt đầu, Stanford dành tặng bạn trọn bộ video học kiểm thử phần mềm Tester tại đây: https://goo.gl/r6w1ez

------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

#1 30/05/18, 03:16 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn