Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Ôtô, Xe máy » Lốc lạnh Honda Crv, Civic, Accord

Lốc lạnh Honda Crv, Civic, Accord

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Lốc lạnh Honda Crv, Civic, Accord

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

truongthanh1
truongthanh1

truongthanh1Member

Phụ tùng ô tô Honda, phụ tùng ô tô Trường Thành xin trân trọng giới thiệu sản phẩm lốc lạnh Honda Crv, Civic, Accord đến đông đảo khách hàng tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng ta. Hiện tại, công ty đang quảng cáo sản phẩm này trên chính website truongthanhauto.vn của công ty. Khách nào muốn biết rõ hơn về sản phẩm cứ trực tiếp lên website xem. Nếu muốn biết về giá cả thì khách hàng có thể Chat qua website hoặc qua hotline: 0911.885.995
Lốc lạnh Honda Civic, Crv, Accord là 1 trong số bộ phận cấu tạo lên hệ thống điều hòa làm mát trong xe Honda. Và mục đích của hệ thống làm mát trong xe hơi là lọc sạch không khí và duy trì nhiệt độ thích hợp bên trong ô tô. Lốc lạnh trong xe thường có nhiều tên gọi khác nhau những cái tên thông dụng sau hẳn là nhiều người đều biết: Lốc lạnh điều hòa, máy lạnh.
Lốc lạnh Honda Crv, Civic, Accord 20170512033632dd34c8f1d06e553a0c847a31f19230ea
Ảnh: Lốc lạnh Honda Accord
Bộ phận làm mát trong xe Honda theo khảo sát từ bên Trường Thành với 100 khách hàng khi thay thế phụ tùng lốc lạnh Civic, Crv, Accord đều đánh giá là khá thích hệ thống lọc khí điều hòa, làm mát trong xe. Các nhận định đều đánh giá là hệ thống làm mát của Honda có vẻ nhỉnh hơn trong xe Nissan và Ford.
Quạt gió dàn nóng, dàn nóng Honda, dàn lạnh Civic, quạt dàn lạnh, van tiết lưu Honda, lốc lạnh Honda là các bộ phận cấu thành lên hệ thống làm mát, làm lạnh, nóng trong xe. Mỗi bộ phận đều có chức năng và cách hoạt động riêng nhưng đều hướng tới mục tiêu chung là tạo ra nhiệt độ thích hợp cho người lái xe.
Vào những tháng gần đây, lượng khách hàng đến thay lốc lạnh của hãng Honda Crv, Civic, Accord tăng đáng kể khi nhân viên của công ty thay thế bằng sản phẩm khác thì hầu hết đều trong tình trạng bụi bẩn bám vào lưới lọc và quạt gió, từ đó gây tắc nghẽn khiến hơi lạnh không vào được cabin xe. Làm cho lốc lạnh Honda không hoạt động được. Để tránh tình trạng này, bạn nên thường xuyên đi bảo dưỡng xe và vệ sinh, rửa xe sạch sẽ.
Cảm ơn các bạn đã đọc những chia sẽ về sản phẩm của công ty. Hi vọng bạn có thể ghé qua cửa hàng của công ty.#1 12/05/17, 11:15 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn