Sửa Cây Nước Nóng Lạnh Không Hút Được Nước

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Sửa Cây Nước Nóng Lạnh Không Hút Được Nước

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

hanhcuong
hanhcuong

hanhcuongMember

SỬA CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH KHÔNG BƠM NƯỚC, KHÔNG HÚT NƯỚC- THỢ GIỎI PHỤC VỤ NHANH
Cây nước nóng lạnh không bơm nước lên là sự cố chỉ thấy ở các dòng cây nước nóng lạnh để bình nước ở bên dưới, hay gọi là bình âm khi nước bên trên thiếu, bơm nước sẽ tự động chạy để bơm nước và ngắt khi nước đã đủ.Sua Cay Nuoc Nong Lanh Khong Hut Duoc Nuoc

Sửa Cây Nước Nóng Lạnh Không Hút Nước

Một số thương hiệu cây nước nóng lạnh bình âm, bình hút hay còn gọi cây nước bình đặt dưới phổ biến: Kangaroo, Mutosi, FujiE, Karofi, Sunhouse, Toshiba, Sharp, Makano, Daikiosan, Hq, Hòa Phát, Haohsing, Famy, Nagakawa, Korihome, Dako, Kohn, FujiHome, Nokizo, Kumisai...

Nguyên nhân và cách sửa cây nước không hút nước

Cây nước không hút được nước khiến cho người dùng không có nước sử dụng, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của gia đình, công ty. Nắm rõ được nguyên nhân tại sao cây nước không hút được nước sẽ giúp bạn tìm ra biện pháp xử lý hiệu quả hơn.


Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: Bình nước bên dưới cây bị hết hoặc còn ít quá, Đường ống dẫn nước lên bị hở khí hơi vào bên trong, Hỏng bơm cấp nước, Hỏng bo mạch điện tử.

Do hết nước trong bình.

Bình nước bên dưới cây bị hết hoặc còn ít quá thì đơn giản bạn chỉ thay bình nước mới vào là cây hoạt động bình thường trở lại.

Do đường ống

Ở cây loại này có đường ống hút từ bơm đến bình trường hợp bị lỏng đường ống cũng như bên trong đường ống bị e là nguyên nhân dẫn đến cây nước nhà bạn không hút được nước lên.
Biểu hiện của lỗi này thường thấy là :

Bạn thấy lúc bơm được nước lên lúc không
Vấn thấy tiếng bơm hoạt động nhưng không hút được nước lên

Cách khắc phục

Các bạn dễ dàng kiểm tra được sự cố này bằng mắt thường cũng như sờ tay vào bơm và đường ống dẫn, bạn chỉ cần nhấn chặt đường ống chỗ đầu kết nối với bơm và cho cây nước hoạt động lại.

Hỏng động cơ hút nước

Trường hợp động cơ hút nước trong cây nước bị hỏng sẽ dẫn đến nước không được hút từ bình bên dưới lên trên và vòi cây nước nóng lạnh nhà bạn không có nước.
Hầu hết động cơ hút nước ở cây nước nóng lạnh đều chạy nguồn 12v DC để xác định động cơ sống hay chết bạn có thể dùng đồng hồ đo vào 2 chân cắm nguồn của động cơ xem có nguồn 12V cấp vào không.
Nếu có nguồn động cơ không chạy là hỏng động cơ
Không có nguồn bạn kiểm tra bo mạch điện tử.

Cách khắc phục

Với sự cố hỏng động cơ hút nước các bạn chỉ cần mua động cơ mới 12VDC như hình bên trên về thay thế cho cái hỏng, nhớ đấu đúng dây âm và dương.

Hỏng bo mạch điện tử

Hỏng bo mạch điện tử là nguyên nhân thường thấy nhất với sự cố cây nước nóng lạnh không hút được nước lên, vậy để làm sao để xác định được hỏng mạch.
Như bên trên đó bạn đo nguồn cấp cho bơm nếu không có nguồn 12V thì đây là sự cố hỏng bo mạch nhé.

Cách khắc phục

Với sự cố này bạn cần có chuyên môn để có thể khắc phục được, hãy liên hệ trung tâm bảo hành sửa chữa cây nước để được hỗ trợ tốt nhất.
Quý khách hàng khi gặp sự cố cây nước nóng lạnh không bơm nước, không hút được nước cần sửa chữa xin gọi 0982 597 822 hoặc 0986 804 938 chúng tôi sẽ đến tận nơi sửa chữa đảm bảo uy tín và bảo hành dài hạn.

⇒Mạng lưới trung tâm và cửa hàng khắp Hà Nội, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà sau khoảng 15 – 20 phút.

⇒Bảo hành chu đáo sau khi sửa, linh kiện chính hãng, hoặc tương đương nhưng đảm bảo xuất xứ hàng hóa và tốt nhất thị trường.Thời gian bảo hành 06 tháng cho thiết bị thay thế được cung cấp bởi chúng tôi.

Mọi chi tiết dịch vụ cũng như gửi yêu cầu, phản hồi của khách hàng đối với trung tâm đều được chúng tôi đón nhận và phúc đáp tận tình.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua!

* Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, làm việc theo giờ của khách hàng, và không tính thêm phí ngoài giờ.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0982 597 822

► Dịch vụ Tận Nhà

♦ Hotline: 0986 804 938 (Zalo - Viber )

VPGD: Hoàng Hoa Thám Hà Nội: 0362 588 246

Phòng dịch vụ khách hàng: 0865 992 578

Quý khách liên hệ: Sửa Cây Nước Nóng Lạnh Không Hút Được Nước
Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

#1 20/05/24, 04:26 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn