Trục vít tải

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Trục vít tải

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

sieutocviet4
sieutocviet4

sieutocviet4Member

Vít tải cấp liệu hay còn gọi là băng chuyển vận trục vít cấp liệu, băng vận tải trục vít định lượng là một trang bị được sử dụng rất phổ biến trong đời sống, đặc biệt là trong ngành công nghiệp. Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp những thông báo rất hữu dụng về băng tải trục vít.
Các loại vít tải cấp liệu công nghệ cao
Vít tải cấp liệu

Trục vít tải Vit_tai_xoan_anh_02

Vít tải cấp liệu là 1 thiết bị dùng lưỡi vít xoắn ốc, quay trong máng trụ, nhằm đi lại những nguyên nguyên liệu mang kích thước vừa và nhỏ ở dạng lỏng hoặc dạng hạt.

Vít chuyên chở cấp liệu là 1 trang bị được áp dụng cực kỳ rộng rãi trong đời sống, đặc thù là trong các cấp công nghiệp.

Trong lĩnh vực công nghiệp nặng: Vít chuyên chở được sử dụng như một cách thức tải các nguyên liệu với trọng lượng to.

Trong ngành nghề công nghiệp thực phẩm: Vít vận tải được tiêu dùng như một dụng cụ làm mềm thịt hoặc ép nguyên liệu qua khuôn (trong cung ứng xúc xích, giết mổ viên,…). không những thế, ở các đơn vị quản lý công nghiệp khác như: phân phối xi măng, bột, than cốc, thạch cao,… đều mang sự xuất hiện của vít vận tải định lượng.

Vít tải được cấu tạo bao gồm những phòng ban như sau:

– Máng vịt: Gồm 2 loại là máng vịt hình chữ U và máng vịt tròn.

+ Máng vịt chữ U : Được làm cho bằng thép tấm với độ dày làng nhàng trong khoảng hai đến 10 mm.

+ Máng vịt tròn : Được chế tạo từ ống thép tiêu chuẩn.

– Trục vít : Được khiến bằng ống thép với độ dày và độ cứng thích hợp. Để lắp thêm ổ trục treo trung gian, hãy hàn đầu mỗi đoạn ống vào mặt bích.

– Cánh vít : thường được khiến cho bằng thép không gỉ, thép tấm và được hàn vít thành lưỡi xoắn ốc.

– Nắp đậy: Được khiến bằng tôn mỏng, giúp bưng bít hệ thống nhằm hạn chế rơi vãi nguyên liệu. cái nắp đậy này chỉ được dùng cho vít vận chuyển máng.

– Motor: Đây được coi là phòng ban quyết định sự vận hành của vít vận tải cấp liệu. Motor với công suất càng lớn thì càng vận tải được nguyên liệu với trọng lượng nặng, không những thế còn tránh bị kẹt trong quá trình vận hành.

Khớp nối, nhông sên dĩa.

Ứng dụng vít tải cấp liệu

Trục vít tải Screw-conveyor-machine-1-600x600-1


Nhằm đáp ứng nhu cầu dùng phổ thông từ các bạn, ứng dụng vít tải cấp liệu. ngày nay trên thị phần sở hữu rất nhiều dòng vít chuyên chở cấp liệu được cung cấp. Cụ thể:

+ Vít tải cấp liệu rời: Đây là chiếc vít chuyên chở được dùng để tải nguyên liệu rời sở hữu tải trọng máng khoảng 15, 30 hoặc 45%. Chúng có nhiều kích cỡ, cấu hình, chiều dài phổ thông,đây là vít vận tải được áp dụng vít chuyển vận cấp liệu đa dạng nhất.

+ Vít chuyển vận ống: mang những cánh vật liệu và được thiết kế sở hữu hình ống trụ tròn. Bên trong của chúng có những cánh được bắt vít thường tuyến đường xoắn của vít. Sau lúc vật liệu được đưa vào, mũi khoan sẽ quay và chuyển dịch để thay đổi hướng di chuyển và ép nguyên liệu vào máng.

+ Băng chuyển vận trục vít: thích hợp tiêu dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp hóa chất, khoáng sản, nước thải và thực phẩm vận chuyển chất xúc tác, chất rắn sinh vật học v.v.

+ Băng vận tải trục vít đứng: thích hợp phù hợp để nâng vật liệu rời trên các khung dốc lớn hoặc thẳng đứng hoàn toàn. hồ hết các băng tải trục vít mang góc nghiêng to hơn 45 độ được gọi là băng chuyển vận trục vít đứng.

+ Băng tải trục vít xi măng: Băng chuyển vận trục vít sở hữu kết cấu nhỏ gọn, linh động, tiêu dùng để trộn xi măng và vận tải đến những vị trí khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn.

Sản phẩm băng vận tải trục vít hiện giờ được tiêu dùng rộng rãi để vận tải những nguyên liệu công nghiệp nặng như thạch cao, vôi, than cốc, bột thô, xi măng, dăm gỗ, khoáng sản, cát đục,… do tính chất độc đáo và ưu điểm vượt trội.hoặc nguyên liệu dạng hạt và dạng bột từ ngành nghề chế biến thức ăn chăn nuôi.

#1 11/12/23, 11:29 am

Similar topics

-

»  0938 248 915 //Bán máy bơm trục đứng giá rẻ tại quận Gò Vấp 0938 248 915 //Bán máy bơm trục đứng giá rẻ tại quận Gò Vấp 0938 248 915 //Bán máy bơm trục đứng giá rẻ tại quận Gò Vấp Bán máy bơm trục đứng cho hệ thống lọc công nghiệp Máy bơm trục đứng là l
» Giá sửa chữa máy bơm trục đứng giá rẻ tại Quận Tân Phú 0937 217 184Giá sửa chữa máy bơm trục đứng giá rẻ tại Quận Tân Phú 0937 217 184Giá sửa chữa máy bơm trục đứng giá rẻ tại Quận Tân Phú 0937 217 184 Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm nướ
» 0937217184/Giá sửa máy bơm nước hút trực tiếp quận tân phú0937217184/Giá sửa máy bơm nước hút trực tiếp quận tân phú0937217184/Giá sửa máy bơm nước hút trực tiếp quận tân phú Bán máy bơm nước gia đình chính hãng giá rẻ - 0937 217 184 Hiện nay máy bơm nư
» Giá lắp đặt máy bơm trục đứng uy tín tận nơi tại Quận Gò Vấp 0937 217 184Giá lắp đặt máy bơm trục đứng uy tín tận nơi tại Quận Gò Vấp 0937 217 184Giá lắp đặt máy bơm trục đứng uy tín tận nơi tại Quận Gò Vấp 0937 217 184 Chúng tôi chuyên cung cấp các l
»  0938 248 915 //Bán máy bơm trục đứng giá rẻ tại quận Phú Nhuận 0938 248 915 //Bán máy bơm trục đứng giá rẻ tại quận Phú Nhuận 0938 248 915 //Bán máy bơm trục đứng giá rẻ tại quận Phú Nhuận Bán máy bơm trục đứng cho hệ thống lọc công nghiệp Máy bơm trụ

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn