Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Bất Động Sản » Đáp ứng mọi nguyện vọng khi sở hữu một ngôi nhà với Imperia River View

Đáp ứng mọi nguyện vọng khi sở hữu một ngôi nhà với Imperia River View

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Đáp ứng mọi nguyện vọng khi sở hữu một ngôi nhà với Imperia River View

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

DatPh
DatPh

DatPhMember

Phòng khách là một cá bầu bạn hình lớn lên không gian, dùng máy chiếu hình + mạc bố thay thế máy truyền hình. Thiết trí rất nhiều có thể trực tiếp ngồi xuống địa phương, chủ yếu có thể bầu bạn tiểu chủ nhân ô vuông ô vuông học tập lớn lên.
Phòng khách lấy kỳ tự nhiên quang, đưa vào chủ nhà yêu thích thực vật, khắc chế xử lý mặt tường, tinh khiết không gian để lại cho người nhà.
Cảnh người, ảnh cũng, nó vừa có ánh nắng ý, cũng có ánh nắng vì vạn vật hình chiếu lúc giống ý, chính là nó tương quan thời gian trôi qua ý, mới cấu tạo ra ngôi nhà đặc thù không gian thi ý.
Phòng ăn
Nguyên vào hộ trực đối với phòng ăn, mượn nguyên cây cột kết cấu cũng kỳ đưa vào thu nạp quỹ, thành hàng ngũ trạng, có lớn nhỏ bất đồng miệng, tạo thành thân thể giữa hỗ động cửa sổ.
Phòng khách nhìn phòng ăn
Nhân tạo hoàn cảnh chỉ có có "Vườn " đặc chất, mới có thể đánh động lòng người của chung cư Imperia Riverview.
Phòng bếp
Nguyên vào hộ trực đối với phòng ăn, mượn nguyên cây cột kết cấu cũng kỳ đưa vào thu nạp quỹ, thành hàng ngũ trạng, có lớn nhỏ bất đồng miệng, tạo thành thân thể giữa hỗ động cửa sổ.
Phòng ngủ
Phòng ngủ chính diện tích có 19㎡, đầu giường thiết có bình phong áp dụng cầu vòng thủy tinh, gia tăng không gian tư mật tính cùng cảm giác an toàn. Giường là 1. 8*2. 1m đích hai người đằng biên gỗ thiệt giường, dựa lưng là đằng biên thủ công chế tạo, đối với thân thể con người vô hại lại an toàn thư thích.
Cuối giường thiết trí có một cá dáng dấp đằng biên đắng, có thể đặt vào quần áo các loại, hết sức thuận lợi.
Phòng ngủ sáo phòng trung phía nam có ánh sáng thư phòng, phía bắc có ánh trăng phòng tắm để nguyên quần áo mạo đang lúc.
Phòng ngủ thứ hai
Phòng ngủ thứ hai là cha mẹ ở, cung người nhà ở sử dụng, phong cách tương đối trầm ổn giản dị, có máy truyền hình, có một cá nhỏ sân thượng ở nơi đó hưu nhàn phơi nắng, hết sức thích ý. . .
Phòng tắm và nhà vệ sinh
Chủ vệ làm được kiền ướt chia lìa, đôi đài chậu rửa mặt khu, thiết có tắm phòng, ở cực lớn đích bồn tắm ngâm táo, nhìn tinh không, chẳng phải tốt thay.
Phòng cho trẻ
Phòng cho trẻ là con gái ô vuông cách phòng, ô vuông ô vuông yêu thích cao thấp không gian, toàn thể có sơn hình trạng, bất đồng phương hướng mở miệng, tựa như một cá thái hồ thạch, bất đồng phương hướng sấm lậu.
Thạch làm người ta cổ, nước làm người ta xa, mọi người thưởng thức thái hồ thạch vô ích khang qua toàn, thưởng thức chính là nước chảy đối không đang lúc thực vết hành lang lúc giống thi ý.
Phòng cho trẻ là một cá màu hồng hỗ động du ngoạn lớn lên hình không gian, có thể cung cấp trẻ nít chơi đùa cùng học tập, trẻ nít hết sức thích cái không gian này, an toàn lại ấm áp.

#1 17/03/22, 04:43 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn