Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Bất Động Sản » Cảm hứng Pháp bất tận thông qua chung cư Hausman

Cảm hứng Pháp bất tận thông qua chung cư Hausman

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cảm hứng Pháp bất tận thông qua chung cư Hausman

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

DatPh
DatPh

DatPhMember

Bàn ăn trực tiếp khảm vào L hình đảo đài cách cục, tăng lên bữa ăn trù không gian hoạt động phong phú tính cùng nhân vật hỗ động.
Bất luận là xuống bếp, ăn cơm, uống rượu, nói chuyện phiếm, vây quanh bàn ăn cùng phòng bếp mở ra phong phú lại ấm áp thường ngày hỗ động, ở vô hình trung không ngừng kéo gần hai người đích cách dự án FLC Prermier Parc.
Dùng cơm lúc có hai loại sử dụng cảnh tượng, thường ngày kiểu mẫu là đem bàn ăn dựa vào tiết kiệm không gian, mà nhiều người lúc sử dụng thì kéo ra bàn ăn có thể chứa ít nhất 6 người ăn chung, phối hợp trước đó hoạch định ánh đèn cùng đại phúc trang sức vẽ, không khí cảm vừa vặn.
Đối mặt với hải thương đích quang đãng cảnh biển, đảo đài một bên để lên nhỏ đi ghế, liền trở thành tiểu chước một cái buông lỏng.
Phòng làm việc
Ở vô cùng giản bề ngoài sau lưng, là sinh hoạt mở ra kiểu mẫu.
Sử dụng hệ thống trí năng khống chế ánh đèn cùng rèm cửa sổ, có thể càng tùy tâm đất chuyển đổi tâm cảnh cùng trạng thái.
Mà nhà có chừng một đạo tường sau lưng ẩn giấu 2 cá chức năng đang lúc +2 cá phòng ngủ, là một kiện mở ra tự do cách cục cùng mạnh nhất chức năng, tràn đầy mười phần cuộc sống khí tức.
Trong phòng khách, quỹ cửa sau lưng là một cá ẩn núp thức thư phòng:
Đóng kín lúc → phòng khách trở thành một càng thuần túy hưu nhàn cùng xã giao cảnh tượng tại chung cư Hausman
Sau khi mở ra → bình thời coi như hai người đích làm việc học tập địa điểm, cũng là nữ chủ nhân tiến hành hàng mẫu chụp khu vực. Thư phòng cùng ghế sa lon phía sau hưu nhàn khu tổ hợp, trở thành một cá có thể tự bế chơi được chảy khu vực làm việc.
Bất luận là mở ra hoặc đóng kín, đôi kéo cửa đều có thể ung dung thuận hoạt làm việc, trong thư phòng là gọn gàng ngăn nắp tốt hơn theo tính bày, vừa đóng một cái cửa liền phiền não hoàn toàn không có.
Phía bên phải phiêu cửa sổ không gian cũng là nữ chủ nhân đích chụp hình kéo dài khu, coi như nhà ánh mặt trời tốt nhất một mảnh khu vực, để lên nệm cùng gối ôm lập tức biến thân điện ảnh vải cảnh.
Lợi dụng lẻ tẻ không gian gia nhập thu nạp chức năng, phiêu dưới cửa sổ phương bàn đạp khu vực vén lên nhưng thật ra là một cá sách thu nạp khu, phía bên phải thấy kẽ hở cắm châm gia nhập mỏng quỹ, thu nạp trong nhà rương hành lý vừa vặn.
Phòng tắm và nhà vệ sinh
Thư phòng cạnh đẩy ra ẩn hình cửa là trong nhà vệ sinh.
Phòng ngủ chính
Hàng rào gỗ ô vuông sóng bản sau lưng còn cất giấu phòng ngủ chính không gian, sau khi vào cửa đích chạm rỗng cách ngăn cản tránh khỏi cửa phòng trực diện đầu giường khó chịu, sử dụng giường đệm + đất đài hình thức hạ xuống phòng trọng tâm, kết hợp tủ quần áo đích huyền không thăng bằng không gian tầng thứ.
Từ đầu giường một mực kéo dài tới phiêu cửa sổ dịu dàng vật liệu gỗ, xuyến liên khởi toàn bộ không gian thị giác thể khối. Phiêu cửa sổ đối mặt với hải thương loan đích cảnh đẹp, để cho trai gái chủ nhân ở trong phòng cũng có một cá có thể đọc hưu nhàn cảnh tượng.
Bàn trang điểm bị thiết trí ở cửa phòng vệ sinh, đến gần ao nước vị trí hết sức thuận lợi nữ chủ nhân ở dưỡng da cùng sơ trang lúc dùng nước.
Phòng ngủ thứ hai
Giống vậy áp dụng đất đài + giường đệm hình thức lần nằm chức năng đơn giản, cho thỉnh thoảng tới nhỏ ở trưởng bối sử dụng, cũng là tương lai bảo bảo dự trữ phòng.

#1 01/07/21, 03:37 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn