Mua hàng Amazon

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Mua hàng Amazon

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

muahangamazon
muahangamazon

muahangamazonMember

Bạn chỉ ngồi tại nhà với một vài click chuột đơn giản là đã có thể sở hữu các sản phẩm mình mong muốn Amazon.

Viện không có thẻ Visa, Master để thanh toán, không biết cách chuyển hàng Amazon về Việt Nam cũng là vướng mắc nhiều người gặp phải. Như vậy là bạn đã sở hữu một tài khoản của và có thể mua hàng trên Amazon rồi nhé! Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, bạn có thể tìm đọc trong bài viết Cách đặt hàng và kinh nghiệm mua hàng trên Amazon.

Với mỗi đơn hàng thì Amazon sẽ tính toán và sẽ hiển thị mức phí dịch vụ chuyển của nó là bao nhiêu, chứ Amazon chưa có bảng giá tiêu chuẩn về phí vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Tuy nhiên kinh nghiệm mua hàng trên Amazon không phải ai cũng biết, vì hình thức này khá phức tạp, hàng hóa khi mua về Việt Nam phải vận chuyển quốc tế và cần được khai báo hải quan khi cập cảng Việt Nam. Có một kinh nghiệm mua hàng trên Amazon bạn có thể áp dụng đó là hãy chọn những dịp sale với rất nhiều khuyến mãi hot như: Black Friday, Cyber Monday và giáng sinh.

Amazon có nhiều mặt hàng đa dạng, được cung cấp bởi các nhà phân phối khác nhau và tình trạng khác nhau (sản phẩm mới, sản phẩm đã qua sử dụng) nên bạn cần cân nhắc lựa chọn để mua được sản phẩm chất lượng. Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất. Chúng vẫn còn ở bên Mỹ. Nhấp vào thông tin chi tiết của từng sản phẩm, nội dung mô tả chủ yếu vẫn được hiển thị bằng tiếng Anh, tuy nhiên, có một vị trí quan trọng được hiển thị bằng tiếng Việt rất rõ ràng là thông tin tính phí thật sự cho món hàng.
Xem thêm: https://muahangamazon.org/tin-tuc/tin-tuc-chung/iphone-xach-tay-va-chinh-hang-khac-nhau-cho-nao-97.htmlhttps://muahangamazon.org/tin-tuc/tin-tuc-chung/iphone-xach-tay-va-chinh-hang-khac-nhau-cho-nao-97.html
Ưu tiên liên kết bán và nhập hàng với Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ đặt hàng, mua hộ và vận chuyển hàng hóa cho rất nhiều website thương mại điện tử lớn khác của Mỹ. Vì là công ty đi tiên phong nên có một điều chắc chắn là sau nhiều lần vấp ngã và vượt qua vô số thử thách, dịch vụ trên được cho là hoàn thiện nhất tính đến thời điểm hiện tại. Về quy trình dịch vụ thì sau khi hệ thống tự động kiểm tra sản phẩm cũng đã báo giá tiền Việt cụ thể (giá tiền này là giá cuối khi khách hàng nhận sản phẩm mà không cần phải trả thêm bất kỳ phụ phí nào, vì đã được hệ thống báo giá ngay từ đầu), sau đó cũng khoảng từ 15 đến 25 ngày sẽ nhận được hàng.
Nguồn: https://muahangamazon.org/

#1 08/04/20, 04:23 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn