Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

caithuoclagiare
caithuoclagiare

caithuoclagiareMember

- Ngoài ra, sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị còn có công dụng chống hôi miệng, làm sạch miệng, ngừa sâu răng, ho nhẹ, ho có đờm lâu ngày ko khỏi và viêm họng (trừ viêm họng hạt chỉ khỏi đc 70%). Thầy từng nhập ngũ tại sư đoàn 304 - Quân đoàn 2 đóng quân tại Hà Bắc cũ. Trong một lần làm công tác dân vận cùng đơn vị ở một thôn làng của đồng bào dân tộc, tình cờ ông biết tới một lang y người dân tộc miền núi (mà sau này ông nhận làm mẹ nuôi) có bài thuốc giúp ông cai được thuốc lá dù ông đã nghiện lâu năm.
Khi chưa quyết định bỏ thuốc lá thì bạn tuyệt đối không nên ngậm thử cai thuốc lá thanh nghị vì nó sẽ làm giảm tác dụng của thuốc (khi dùng thật không còn hiệu nghiệm nữa vì bị lờn thuốc mất rồi). cai thuốc lá thanh nghị có hiệu quả không? Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị ra đời như một chìa khóa vạn năng” có thể giải quyết cắt cơn thèm thuốc nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tổng giám đốc của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) đã nói rằng Điếu thuốc lá là,… một sản phẩm được chế tạo khéo léo; nó tiết ra một lượng nicotin vừa đủ để giữ người hút nghiện suốt đời trước khi giết người đó”.
Mình cũng sẽ cung cấp thêm hình ảnh các chứng nhận của sản phẩm cai thuốc lá này cho bạn đỡ lo ngại” hơn: Nếu phải dùng một từ để miêu quả về cai thuốc lá thanh nghị thì mình sẽ chọn từ hoàn hảo”, đó là vì loại loại nước súc miệng giúp cai thuốc lá, thuốc lào sở hữu cực kỳ nhiều các ưu điểm: Nếu bạn đã truy cập vào bài viết này của mình thì chắc hẳn bạn đang có ý định tìm cách cai thuốc lá, bỏ thuốc lá để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân phải không nào?
Chỉ khi bạn thẳng thắn trao đổi với bác sỹ về những thông tin dù tốt hay không tốt khi sử dụng một loại thuốc, điều đó sẽ rất có lợi khi điều chỉnh đơn thuốc sao cho hợp lý nhất. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về sức khỏe con người thì trong khói thuốc lá có khoảng hơn 7000 chất độc hại trong đó có trong đó có 50 chất chứa nicotin là những chất độc đầu đàn ngấm dần vào trong cơ thể người​ Đặc biệt hơn khi nhai kẹo cai thuốc bạn ngửi mùi thuốc người bên cạnh hút sẽ thấy mùi khét của khói thuốc,kiên trì sử dụng liên tục đều đặn trong 10 ngày bạn sẽ chia tay được thói quen hút thuốc hằng ngày.
Để mua hàng chính hãng bạn có thể mua tại Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị ,các nhà thuốc phân phối của công ty hoặc có thể mua onl do hợp tác phát triển công ty đã hợp tác với một số trung tâm thương mại điện tử lớn như Sendo ,lazada, nếu bạn mua onl thì có thể yên tâm là chính hãng đặc biệt vào các đợt khuyến mại lớn có thể giảm tới 35% đơn hàng.
Xem thêm: https://thanhnghi.vn

#1 16/02/20, 11:48 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn