Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Tổng hợp linh tinh » Chỉnh garanti máy cưa stihl có thể bạn chưa biết

Chỉnh garanti máy cưa stihl có thể bạn chưa biết

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chỉnh garanti máy cưa stihl có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

seohuan
seohuan

seohuanMember

Nếu muốn động cơ máy cưa luôn trơn tru, mượt mà khi sử dụng thì bạn cần biết cách chỉnh garanti máy cưa stihl. Bất cứ ai cũng biết, các loại máy móc không cứ gì máy cưa xích, sau một thời gian vận hành thì thiết bị cũng sẽ không còn hoạt động êm ái như ban đầu. Vì thế nếu biết cách điều chỉnh ngay tại nhà, bạn có thể chủ động xử lý những tình huống phát sinh mà không cần phải mang ra hiệu sửa chữa.
Chỉnh garanti máy cưa stihl có thể bạn chưa biết Cua-xich-vinafarm-vncx-988-5
Thế nào là chỉnh garanti máy cưa
Chỉnh garanti là thuật ngữ trong ngành kỹ thuật, ám chỉ việc điều chỉnh bộ phần xăng gió của máy cưa. Chỉnh garanti máy cưa stihl đúng chuẩn giúp động cơ luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất. Vừa tiết kiệm chi phí nhiên liệu lại giảm thiểu các loại chất thải ra môi trường.
Một vài điều cần lưu ý khi chỉnh garanti:
Đảm bảo việc vệ sinh bugi, lọc gió, lọc xăng phải sạch sẽ
Thực hiện điều chỉnh khi động cơ máy ấm
Cần trang bị thêm các vật dụng như: tua vít, đồng hồ đo tốc độ…
Các điều kiện môi trường xung quanh như nước, khí hậu, độ ẩm cũng có ảnh hưởng đến garanti.
Cách chỉnh garanti máy cưa stihl
Chỉnh garanti máy cưa stihl có thể bạn chưa biết Mcx-chay-xang-trang-gia-re
Để ngăn chặn tình trạng khó nổ của máy cưa, động cơ hoạt động trơn tru hơn sau một khoảng thời gian dài sử dụng. Hãy áp dụng cách chỉnh garanti máy cưa stihl theo từng bước sau đây nhé.
Cài đặt khi tắt động cơ
Bạn nên chủ động tắt động cơ trước khi thực hiện công đoạn này. Tiếp tục điều chỉnh ốc gió và ốc xăng về mức cơ bản. Mức cơ bản nhắc tới ở đây là chỉnh các loại ốc này theo chiều kim đồng hồ, cho đến khi máy dừng hẳn. Sau đó lại điều chỉnh vặn lại, ngược chiều kim đồng hồ.
Điều chỉnh chạy tự do
Lưu ý ở công đoạn này bạn cần điều chỉnh làm sao để xích không quay trong mọi trường hợp, việc chỉnh garanti của máy cưa stihl mới đạt được đúng hiệu quả như mong muốn. Dựa trên những thông số kỹ thuật ở máy, bạn điều chỉnh tốc độ quay tự do theo các thông số như vậy.
Điều chỉnh cò ga
Giữ chặt tay điều khiển cò ga cho đến khi máy cưa đạt tốc độ cao nhất. Sau đó vặn chỉnh 1/8 vòng ốc xăng, chú ý vặn ngược chiều kim đồng hồ. Tuyệt đối không vặn ốc xăng quá ¾ vòng, sẽ rất dễ gây hỏng máy trong quá trình điều chỉnh garanti máy cưa stihl.
Chỉnh garanti máy cưa stihl có thể bạn chưa biết May-cua-xich-mini-788-an-toan
Chỉnh tốc độ quay tối đa
Với một số loại máy cưa, tốc độ tối đa này sẽ không hiển thị trên đồng hồ đo. Thường thì khi ở mức tối đa, dòng tia lửa điện sẽ ngắt tự động để đảm bảo an toàn.
Người ta thường điều chỉnh tốc độ tối đa của máy cưa ở mức cụ thể là 13500 vòng/ phút. Ngay khi đạt mức chuẩn thì vặn lại ốc gió thuận theo chiều kim đồng hồ.
Chỉnh tốc độ quay tự do
Chỉnh garanti máy cưa stihl có thể bạn chưa biết May-cua-xich-gia-re-888-ben
Sau khi điều chỉnh xong tốc độ quay tối đa thì tiến hành điều chỉnh tốc độ quay của máy cưa. Thực hiện như công đoạn 2.
Về cơ bản đến đây thì bạn đã hoàn thành xong các bước chỉnh garanti máy cưa stihl. Bạn nên chú ý thực hiện từng bước một cách cẩn thận, chỉn chu để việc điều chỉnh đạt hiệu quả cao như mong muốn.
Việc chỉnh garanti máy cưa stihl tưởng chừng phức tạp và chỉ có những người thợ chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được. Nhưng với những bước hướng dẫn ở trên, chúng tôihttps://maycuaxichvinafarm.com/may-cua-xich tin rằng bạn có thể tự mình xử lý ngay tại nhà. Giúp thiết bị vận hành tốt, động cơ hoạt động trơn tru, mượt mà.

#1 on 30/11/19, 05:14 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn