Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Bất Động Sản » Cơ hội nào để đầu tư Bất Động Sản năm 2020

Cơ hội nào để đầu tư Bất Động Sản năm 2020

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cơ hội nào để đầu tư Bất Động Sản năm 2020

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

HongPhuong123
HongPhuong123

HongPhuong123Member

Cơ hội nào để đầu tư Bất Động Sản năm 2020

Tính tới thời điểm này thị trường bất động sản Việt Nam đang phát triển mạnh me với nhiều phân khúc bất động sản khác nhau cùng với những tiềm năng khổng lồ, triển vọng kinh tế vĩ mô và sự đầu tư không ngừng nghỉ vào cơ sở hạ tầng. Có thể nói tiềm năng Bất Động Sản 2020 - http://lamthanhtien.com có rất nhiều điều để bàn luận.

Thị trường bất đọng sản của năm 2020 đang có những sự thay đổi và mở rộng diễn ra vô cùng mạnh mẽ.  đặc biệt là ở những nền kinh tế mới nổi. Cơ hội đầu tư ở những kĩnh vực bất động sản đang bùng nổ một cách mjanh mẽ đặc biệt là từ năm 2020 bởi các nhà đầu tư phát triển bất động sản cũng cần cẩn thận trước những rủi ro có thể gặp phải đặc biệt là nguy cơ về biến đổi khí hậu thay đổi hành vi một cách nhanh chosnh và rủi ro về mặt chính trị.

Cơ hội nào để đầu tư Bất Động Sản năm 2020 4q7ZFVu
Có rất nhiều cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản

Đứng trước một bối cảnh cạnh tranh gay gắt như ngày hôm nay thì hơn ai hết các nhà đầu tư cần phải có cái nhìn rõ hơn về những phân khúc và khu vực hoạt động và có tầm nhìn xa hơn mang tính chất toàn cầu để xác định hướng đầu tư ở các giai đoạn đầu ở trong mỗi thị trường.

Khi nhìn vào câu chuyện xây dựng một thành phố đáng sống nhất của Đà Nẵng thì đây là một định nghĩa mang tính phổ cập nhát vè dự án đáng sống để từ đó định vị thêm một xu hướng sống mới, một xu hướng đầu tư một cách bề vững. Với nhiều đánh giá khá cao thì nhìn chung đay là kênh dự trữ tài sản lớn nhất với giá trị gấp 3,5 lần tổng sản lượng GDP toàn cầu.

Theo như Thong Ke Nha Dat, Nhiều dẫn chứng về Thị trường Bất Động Sản 2020 cũng đã được đưa ra thì tính đến cuối năm 2017 có giá trị 280.6 ngàn tỷ USD, với khoảng 78% giá trị đến từ bất động sản nhà ở. Ngoài ra thì tổng giá trị của tất cả số vàng trên thế giới chỉ khoảng 7,7 ngàn tỷ USD, và tổng sản lượng GDP toàn cầu là khoảng 78,3 ngàn tỷ USD, chỉ bằng 30% giá trị bất động sản.

Cơ hội nào để đầu tư Bất Động Sản năm 2020 2rMoLvq
Thị trường bất động sản 2020 có nhiều sự phát triển mới

Đặc biệt tromg số đó thì Việt Nam hiện đang là một trong những điểm nóng bất động sản trong khu vực năm 2019. Cùng với đó là tiềm năng khổng lồ, triển vọng kinh tế vĩ mô và sự đầu tư không ngừng vào cơ sở hạ tầng, thị trường này đang phát triển mạnh mẽ trên nhiều phân khúc bất động sản khác nhau.

Ngoài ra thì sự quan tâm chủ yếu xuất phát từ các quỹ đầu tư không phải với mục đích phát triển dự án mà mua các bất động sản đã đi vào vận hành và có thu nhập, ví dụ như văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, các khách sạn 4 – 5 sao. Hơn nữa nhu cầu đầu tư vào thị trường là rất lớn, tuy vậy số lượng giao dịch còn hạn chế trong năm 2018 và 2019 bởi số lượng dự án được nhà đầu tư chào bán rất hạn chế.

Nếu nhìn lại thị trường Bất Động Sản 2019, Mua Bán Nhà Đất có rất nhiều những biến đổi lớn thì trong tương lai thì thị trường Việt Nam vẫn phát triển theo xu hướng khả quan với tất cả các phân khúc sẽ tiếp tục được phát triển bền vũng. Ngoài ra thì sức hút của thị trường bất động sản sẽ được tiếp tục duy trì, thể hiện ở việc tăng trưởng FDI, tăng số lượng giao dịch M&A và tăng trưởng số lượng doanh nghiệp mới.

Nếu bạn quan tâm hơn tới thị trường nhà đất Đà Nẵng 2019 thì Click here.

#1 21/10/19, 03:06 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn