Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Tổng hợp linh tinh » Gần khai mạc đợt 4 Căn hộ Tràng An Phùng Chí Kiên

Gần khai mạc đợt 4 Căn hộ Tràng An Phùng Chí Kiên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gần khai mạc đợt 4 Căn hộ Tràng An Phùng Chí Kiên

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh'

Xem lý lịch thành viên

hienpqMember

Mang việc hoàn thành nóc CT1 vào đầu tháng 1/2016 cùng sắp sửa xong nóc CT2A – CT2B, Dự án Tràng An là một trong những Dự án hiếm hoi vượt cách thức tại Hà Nội.

Dự kiến bàn lại trước thời điểm hạn 1-3 tháng!

Trong cái lạnh sát bên Tết nguyên đán, dự án vinhomes paradise mễ trì vẫn sôi động, hối hả thi công. Từng giàn giáo bê tông vẫn từng tuần chồng lên nhau dù đấy là thời tiết ko thuận lợi lắm cho hoạt động xây dựng xây dựng. Phía dưới các tầng, từng tốp thợ vẫn mải miết chia Dự án, xây thô, làm điện…

Theo đích đến ban đầu, tòa nhà CT1 Căn hộ Tràng An Complex sẽ hoàn thành nóc vào tháng 2/2016. Nhưng vào đầu tháng 1/2016, cao ốc CT1 cao 23 tầng đã “về đích” trước hẹn chuẩn bị 2 tháng. Còn theo dự kiến tòa nhà CT2A, CT2B sẽ xong nóc tháng 4/2016 nhưng Sở hữu tiến độ bây giờ, rộng rãi khả năng hai tòa CT2A, CT2B sẽ hoàn thành nóc và tháng 3/2016, sớm hơn một tháng so Mang dự kiến.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Tổng GĐ kiêm Giám Đốc BQL Dự án Tràng An Phùng Chí Kiên cho biết:

“Tháng 2 là tháng trùng Tết Bính Thân, là lúc mà thông thường rất khó để anh em thợ khiến việc vì đề nghị về quê sớm đón Tết cổ truyền, ra làm việc muộn. Nhưng chúng tôi đã làm việc Sở hữu những nhà thầu, Mang chế độ thưởng, khuyến khích làm việc để thủ tục Căn hộ vẫn đảm bảo như kế hoạch đề ra”.

Tràng An GP là một trong các Căn hộ hiếm hoi ở Hà Nội vượt cách thức vào thời kì này. Khởi công triển khai phần thân từ giữa tháng 5/2015 đến nay, sau 8 tháng, Tràng An Phùng Chí Kiên đã cất nóc tòa CT1 23 tầng với xây đến tầng 25 CT2A, CT2B (dự án khởi công thi công từ24/1/2015).

Căn hộ được thi công Với tốc độ thần tốc khoảng 7-10 ngày/tầng. Với tốc độ này, chủ nhân đầu tư dự kiến đầu tháng 12/2016 Sở hữu thể sẽ giao lại nhà được cho cư dân, vượt thủ tục dự kiến từ 1-3 tháng.

ko các chỉ thi công Có chất lượng, đúng kế hoạch, đúng mẫu mã cùng an toàn mà Tràng An Complex còn là Căn hộ thực hiện cách xây dựng “cuốn chiếu”. đó là song song Mang việc “chồng tầng”, xây thô, các Chung cư phía dưới tiến hành xây dựng chia phòng, thi công phần cơ điện, các hạng mục hoàn thiện tầng hầm…

“Nhanh nhưng cần đảm bảo chất lượng thông minh nhất cho mỗi hạng mục của công trình” là yêu cầu mà ông Nguyễn Quốc Hiệp đặt ra cho những nhà thầu thi công Chung cư. Cuộc “thi đua” xây dựng nhanh, đảm bảo chất lượng giữa 2 nhà thầu uy tín, danh tiếng nhất ngày nay là Coteccons, Vinaconex 9 đã diễn ra từ đầu năm 2015.

“Đổ thêm tiền” mua nhà thầu uy tín!

Để kiểm định chất lượng, cách thức Chung cư, ông Nguyễn Quốc Hiệp, người chủ tịch HĐQT GP.Invest đã thuê chuyên gia Hàn Quốc khiến cho Chỉ huy trưởng Dự án là ông Kim Kyo Won (Hàn Quốc), người từng Sở hữu kinh nghiệm làm Chỉ huy trưởng Chung cư khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội, những Căn hộ sang trọng khác tại Hàn Quốc, Singapore và Mỹ.

Ông Hiệp cũng là người quyết định mật độ thi công chỉ 40,13% cùng thuê Công ty Morrison Architects (Mỹ) và Tổng công ty kiểu dáng cảnh quan sân vườn Lee & Associates (Mỹ) để bề ngoài 1 môi trường xanh rất tốt từ mỗi ban công của Chung cư đến cả khu sân vườn xanh của Căn hộ.Riêng nhà mẫu, chính là nguyên bản của Dự án thực dịp bàn giao, ông Hiệp đã đập đi sửa lại nhà mẫu tới 3 lần lúc khách hàng góp ý. trường hợp việc đặt phòng khách, bếp ở đâu là thông minh hợp thẩm mỹ, phong thủy ông cũng trưng cầu toàn bộ ý kiến của cư dân để ngoại hình cho phù hợp.
Trong công đoạn người dân tham gia Chung cư mẫu, rất nhiều ý kiến đóng góp từ phía mọi người đều được ông Hiệp lắng nghe, cân kể để đưa ra quyết định điều chỉnh, hoàn thiện sản phẩm.

Tại Chung cư này, để bảo đảm tiêu chuẩn Chung cư hạng sang, sang trọng, tốt từ kiểu dáng, xây dựng, hoàn thiện, GP.Invest đã lựa chọn những thương hiệu đúng lời, chất lượng trên Thị trường như bề ngoài kiến trúc của Tập đoàn Morrison Architects (Mỹ), mẫu mã tổng mặt bằng bởi Doanh nghiệp DPA (Singapore), ngoại hình cảnh quan bởi Công ty Lee & Associates (Mỹ), (thêm chữ s) bề ngoài hệ thống điện của Singapore, chủ thi công Coteccons - Vinaconex 9, nhà thầu cơ điện Ree, Hawee, tư vấn M&E của Singapore…

Dự án tiêu dùng hệ thống quản lý cao ốc BMS. đó là hệ thống quản lý phải chăng hỗ trợ phải chăng việc quản lý an ninh, hệ thống điện, camera, tiết kiệm năng lượng....

Với Khu vực “vàng”, tiến độ bảo đảm, chất lượng xây dựng, thiết kế, nội thất tuyệt hảo biệt thự vinhomes paradise đang là Dự án “hot” nhất tại Hà Nội. Sau 8 tháng bắt đầu đề cập từ ngày 16/5/2015, đã Có sắp sáu trăm cư dân tìm nhà trên tổng số hơn 800 Chung cư.

#1 on 03/02/16, 10:24 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn