Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Nội thất, Gia dụng » Cách trang trí phòng làm việc tăng năng suất làm việc utilecogulf

Cách trang trí phòng làm việc tăng năng suất làm việc utilecogulf

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cách trang trí phòng làm việc tăng năng suất làm việc utilecogulf

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

noithatardeco
noithatardeco

noithatardecoMember

văn phòng là nơi không chỉ có làm việc mà còn là nơi để tiếp đón người sử dụng giao dịch, nó phải vừa choàng lên được tính chuyên nghiệp, tương xứng với các “phi vụ làm ăn lớn” của C.ty, lại có tác dụng tốt với năng suất làm việc và thuận theo phong thuỷ phòng làm việc nữa. Vì vậy, để trang trí cho văn phòng thông minh là điều bạn cần biết qua bài biết sau đây.

Tô màu khoảng không gian

Khi sơn tường trang trí cho phòng làm việc, nên cố gắng chọn màu sao cho phản ánh được phần nào về nghành buôn bán của bạn. Nếu như làm việc trong ngành công nghiệp cổ điển như ngân hàng hay dịch vụ pháp luật, tốt hơn hết hãy chọn một màu trung tính như xanh lơ, be hoặc một gam nhạt gì đó.

Cách trang trí phòng làm việc tăng năng suất làm việc utilecogulf Thiet-ke-noi-that-van-phong-cai-thien-nang-suat-cong-viec-nhan-vien(1)

Nếu công ty hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo như thiết kế hoặc nghệ thuật và thẩm mỹ, thì bạn sẽ cảm nhận thấy nhẹ hơn với những bức tường có không ít Ảnh lôi cuốn cùng màu sơn ấn tượng. Nhưng dù là chọn như thế nào, bạn cũng cần lưu ý đến chất lượng của sơn, vì văn phòng Chưa hẳn cánh cửa nhà tại, để bạn có thể lựa chọn sơn đi sửa lại bất cứ lúc nào theo nhu cầu của họ.

tạo ra các khoảng không gian dễ chịu

Nên đặt những đồ vật size lớn như tủ tài liệu, kệ sách hay sofa dọc theo các bức tường để hạn chế bừa bộn giữa phòng. Tại những chỗ đứng đẹp, nên sắp xếp bàn tiếp khách để dễ chịu và thoải mái, khiến đối tác cảm thấy mình là kẻ đặc biệt trong một buổi thương thuyết.
Đưa thiên nhiên vào nơi làm việc

một trong những giống cây trồng trong phòng làm việc sẽ tạo cho chuyên viên của bạn cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, thư thái, gần gũi với trái đất bên ngoài, nhất là với các phòng làm việc công sở tại giữa đám đông. Khi mua cây cỏ, cần lưu tâm đến nhu cầu về ánh sáng của mỗi loại cây, đảm bảo rằng chúng sẽ không úa tàn trong ĐK căn phòng thiếu ánh sáng tự nhiên. Thông thường, các loại cây có lá dày, sẫm màu sẽ phù hợp với điều kiện trồng trong nhà.

cẩn trọng với dòng thiết bị nội thất

vật dụng trang trí cho phòng làm việc đóng một vai trò không nhỏ trong các công việc tạo ra phong cách nhất định cho không gian. Nhưng hiện giờ không có nhiều sự chọn lựa cho các vật trang trí cho văn phòng làm việc. Những sản phẩm công nghiệp thường đơn điệu và nhạt nhẽo, không có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cũng giống như sự hoàn mĩ. Những sản phẩm đẹp hoàn toàn không phải lúc nào cũng phù hợp với phong cách mà lĩnh vực hoạt động của bạn. Cách cực tốt trong tình huống này là nên có 1 phiên bản thiết kế riêng cho chính phòng làm việc của bạn và thuê người thi công theo nhu cầu.

sắp xếp trật tự, ngăn nắp

một cái bàn làm việc được bài trí gọn gàng, ngăn nắp sẽ tạo đc ấn tượng tốt đẹp và sự tín nhiệm nơi người sử dụng. Chính vì vậy, bạn cần cẩn thận trong công việc bày trí bàn làm việc. Một khung Hình ảnh của người thân, dế yêu, máy vi tính trên bàn là rất đầy đủ. Các vật dụng trang trí cho phòng làm việc không đc sử dụng liên tiếp nên xếp gọn lại và chỉ bày các lúc thật thiết yếu. Một môi trường làm việc bừa bộn sẽ tạo hiệu ứng bực bội khi làm việc.

Nguồn http://ardeco.vn/47-1278-thiet-ke-noi-that-van-phong-giup-tang-nang-suat-lam-viec

#1 on 29/08/18, 03:31 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn