Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Âm thanh. Hình ảnh » Bảo hiểm Prudential sẵn sàng đồng hành và chia sẻ với khách hàng Việt

Bảo hiểm Prudential sẵn sàng đồng hành và chia sẻ với khách hàng Việt

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bảo hiểm Prudential sẵn sàng đồng hành và chia sẻ với khách hàng Việt

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

azurelight
azurelight

azurelightMember

Với số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm lên tới hàng trăm triệu đồng và thủ tục nhanh gọn, niềm hy vọng đã được thắp lên cho gia đình của những khách hàng không may gặp rủi ro. Bằng việc kịp thời có mặt và san sẻ nỗi đau với gia đình khách hàng ngay sau khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, Prudential đã và đang hoàn thành tốt sứ mệnh mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho các khách hàng Việt.

Khi không khí xuân đã tràn ngập khắp phố phường, tất cả các gia đình đều muốn xua tan những muộn phiền của năm cũ và đón nhận một năm mới với hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Với gia đình anh Đỗ Văn Nam và chị Nguyễn Thị Hồng Năm (Thạch Thất, Hà Nội), mọi tia hy vọng tưởng chừng đã khép lại trong năm 2017.

Vào tháng 12-2017, vợ chồng anh Nam không may gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng và qua đời. Nỗi đau quá lớn ập đến đột ngột khiến bố mẹ anh Nam suy sụp hoàn toàn, trong khi con trai nhỏ của vợ chồng anh còn đang tuổi bú mẹ liên tục quấy khóc, bỏ ăn rồi đổ bệnh. Giữa lúc gia đình gần như tuyệt vọng khi cùng lúc mất đi hai người thân yêu, đồng thời cũng là những người trụ cột thì hy vọng bất ngờ lại được thắp lên…

Tuy nhiên, trước khi sự kiện thương tâm xảy ra, cả bố và mẹ anh Nam đều không hề hay biết về những hợp đồng bảo hiểm . Chỉ đến khi tư vấn viên bảo hiểm của Prudential hay tin và chủ động đến thăm hỏi, động viên, đồng thời hỗ trợ gia đình hoàn tất thủ tục yêu cầu chi trả bảo hiểm thì hai cụ mới biết tương lai phía trước vẫn còn hy vọng.

Chỉ trong vòng hai tuần ngay khi tiếp nhận hồ sơ, đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã tiến hành chi trả tổng quyền lợi bảo hiểm của hai hợp đồng bảo hiểm nêu trên trị giá 810 triệu đồng cho gia đình. Đối với hợp đồng bảo hiểm Phú Đăng Khoa Thành Tài, ngoài quyền lợi bảo vệ đã được chi trả, quyền lợi học vấn của hợp đồng vẫn được bảo đảm trong tương lai. Cơ hội nhận quyền lợi đăng khoa theo Quy tắc, Điều khoản hợp đồng vẫn áp dụng. Các quyền lợi này sẽ giúp bảo đảm tương lai học vấn cho cháu Minh con trai của anh Nam.
[​IMG]
Bằng sự thấu hiểu, tận tâm và chiến lược “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Prudential không ngừng cung cấp những giải pháp tài chính hữu hiệu, nâng cao dịch vụ khách hàng. Đặc biệt đối với quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm, Prudential đặt mục tiêu không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình nhằm đẩy nhanh quá trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm giúp khách hàng và gia đình của những khách hàng không may gặp rủi ro sớm vượt qua khó khăn, và niềm hy vọng về tương lai được thắp sáng.

Ngoài trường hợp của gia đình anh Nam, trong tháng 1-2018 vừa qua, Prudential cũng đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho một số khách hàng khác. Điển hình, ngày 14-1-2018, Prudential đã tiến hành buổi lễ chi trả số tiền bảo hiểm trị giá 620.481.600 đồng cho gia đình khách hàng Dương Xuân Hùng (Bắc Giang). Ngày 20-1-2018, Prudential tiếp tục chi trả 755.306.800 đồng cho gia đình khách hàng Trần Nho Thùy (Hà Nội). Tổng số tiền mà Prudential đã chi trả cho 4 khách hàng kể trên lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
Hotline: 1800 1247.

#1 31/03/18, 01:04 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn