Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Bất Động Sản » Phân khúc đất nền sẽ lên ngôi trong năm 2018

Phân khúc đất nền sẽ lên ngôi trong năm 2018

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Phân khúc đất nền sẽ lên ngôi trong năm 2018

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

jasper13
jasper13

jasper13Member

Năm 2017, phân khúc đất nền nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Các chuyên gia đánh giá phân khúc này sẽ tiếp tục phát triển và lên ngôi vua trong năm 2018, đặc biệt là trong thị trường  Mua ban nha dat Da Nang giá rẻ.  

Cơn sốt đất nền năm 2017

Phân khúc đất nền luôn có nhu cầu lớn, đó là lý do vì sao mà trong giỏ hàng hoá các sản phẩm thì đất nền vẫn luôn được xem là “của để giành” và được giới đầu tư quan tâm đặc biệt. Theo các chuyên gia bất động sản, thế mạnh của đất nền không chỉ xuất phát từ bảo toàn giá trị mà còn có tiềm năng phát triển lớn mạnh trong tương lai. Đất nền có khả năng tự chủ trong xây dựng, tách hộ và tính thanh khoản.
Phân khúc đất nền sẽ lên ngôi trong năm 2018 2_220695
Cơn sốt đất nền năm 2017

Trong năm 2017, thị trường bất động sản phân khúc đất nền đã diễn ra như một cơn sốt tại nhiều nơi như mua bán nhà đất Đà Nẵng giá rẻ, Nha Trang, TP.HCM, Đồng Nai.

Cơn sốt đất nền tại Đà Nẵng xuất hiện từ cuối năm 2016, bắt đầu từ khu Nam với thông tin xây dựng hầm chui sông Hàn, khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc. Sau đó lan sang khu vực Tây Bắc, tại các quận Liên Chiểu, di dời ga Đà Nẵng, xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Mặc dù phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng được đánh giá cao, sau Nha Trang nhưng theo thống kê của Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế Đà Nẵng thì 35 – 40% giao dịch là thị trường đất nền. Các giao dịch này chủ yếu là đầu tư, không phải nhu cầu ở thật của người dân.

Còn tại TP.HCM, cơn sốt đất nền bủng nổ từ cuối năm 2016, kéo dài tới giữa năm 2017. Nguyên nhân là do xuất hiện nhiều thông tin quy hoạch, bắt nguồn từ khu Đông sau đó lan rộng tới Nhà Bè, Bình Chánh, tiếp đó là Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn. Theo dõi Tin tức bất động sản, đăng tin mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ.

Phân khúc đất nền sẽ lên ngôi trong năm 2018

Giới đầu tư bất động sản nhận định phân khúc đất nền sẽ tiếp tục lên ngôi vua trng năm 2018 và có khả năng sẽ bùng nổ giao dịch bởi đất nền đang ngày càng khan hiếm trên thị trường, đặc biệt là các khu vực Đà Nẵng, Nha Trang,...
Phân khúc đất nền sẽ lên ngôi trong năm 2018 8Cqd49m
Phân khúc đất nền sẽ lên ngôi trong năm 2018

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT CEN Group cho biết 2017 là năm thành công trong phân khúc đất nền. Các dự án của CEN Group đều thu hút lượng khách hàng rất cao và có lượng giao dịch lớn.

Ông cho biết thêm, thị trường bất động sản nóng lên, đất nền tại các tỉnh sẽ là nơi nóng cuối cùng nhưng khi nguội lại nguội trước tiên. Do vậy, khi thị trường đất nền tăng giá tức là đang ở chu kỳ chín muồi của bất động sản.

Ngoài ra, các chuyên gia bất động sản cũng nhận định, việc thúc đẩy phát triển quy hoạch đô thị, khu công nghiệp, Nha Trang, Đà Nẵng,...là những tín hiệu vui mừng, báo hiệu thị trường đất nền và Mua bán nhà đất, bất động sản tại trung tâm và ven biển Đà Nẵng giá rẻ sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2018.

#1 28/03/18, 07:11 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn