Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Thời trang » Bảo hiểm Prudential thắp lên hy vọng bất ngờ cho gia đình tại Hà Nội

Bảo hiểm Prudential thắp lên hy vọng bất ngờ cho gia đình tại Hà Nội

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bảo hiểm Prudential thắp lên hy vọng bất ngờ cho gia đình tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

azurelight
azurelight

azurelightMember

Với số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm lên tới hàng trăm triệu đồng và thủ tục nhanh gọn, niềm hy vọng đã được thắp lên cho gia đình của những khách hàng không may gặp rủi ro. Bằng việc kịp thời có mặt và san sẻ nỗi đau với gia đình khách hàng ngay sau khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, Prudential đã và đang hoàn thành tốt sứ mệnh mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho các khách hàng Việt

Là công nhân với mức thu nhập bấp bênh chỉ từ 5-7 triệu đồng/tháng, song anh Nam lại là trụ cột chính của gia đình 5 thành viên bao gồm vợ chồng anh, con trai nhỏ 14 tháng tuổi và bố mẹ già. Hiểu rõ những vất vả của chồng, chỉ sau vài tháng sinh con, chị Năm đã dốc hết khoản tiền dành dụm bấy lâu để mở một sạp quần áo nhỏ nhằm cải thiện thu nhập.

Cuộc sống chưa kịp khởi sắc thì bất ngờ vào tháng 12-2017, vợ chồng anh Nam không may gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng và qua đời. Nỗi đau quá lớn ập đến đột ngột khiến bố mẹ anh Nam suy sụp hoàn toàn, trong khi con trai nhỏ của vợ chồng anh còn đang tuổi bú mẹ liên tục quấy khóc, bỏ ăn rồi đổ bệnh. Giữa lúc gia đình gần như tuyệt vọng khi cùng lúc mất đi hai người thân yêu, đồng thời cũng là những người trụ cột thì hy vọng bất ngờ lại được thắp lên…

Lúc còn sống, dù gia cảnh khó khăn, ước nguyện cho con học hành nên người và có điều kiện chăm sóc bố mẹ chu đáo đã thôi thúc vợ chồng anh Nam tìm đến bảo hiểm nhân thọ. Sau nhiều lần cân nhắc, vợ chồng anh quyết định tham gia hai hợp đồng bảo hiểm của Prudential là Phú An Lộc với số tiền bảo hiểm của sản phẩm chính là 230 triệu đồng, phí đóng 12.673.000 đồng/năm và hợp đồng bảo hiểm Phú Đăng Khoa Thành Tài với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng, phí đóng 12.406.900 đồng/năm.

Tuy nhiên, trước khi sự kiện thương tâm xảy ra, cả bố và mẹ anh Nam đều không hề hay biết về những hợp đồng bảo hiểm này. Chỉ đến khi tư vấn viên bảo hiểm của Prudential hay tin và chủ động đến thăm hỏi, động viên, đồng thời hỗ trợ gia đình hoàn tất thủ tục yêu cầu chi trả bảo hiểm thì hai cụ mới biết tương lai phía trước vẫn còn hy vọng.

Chỉ trong vòng hai tuần ngay khi tiếp nhận hồ sơ, đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã tiến hành chi trả tổng quyền lợi bảo hiểm của hai hợp đồng bảo hiểm nêu trên trị giá 810 triệu đồng cho gia đình. Đối với hợp đồng bảo hiểm Phú Đăng Khoa Thành Tài, ngoài quyền lợi bảo vệ đã được chi trả, quyền lợi học vấn của hợp đồng vẫn được bảo đảm trong tương lai. Cơ hội nhận quyền lợi đăng khoa theo Quy tắc, Điều khoản hợp đồng vẫn áp dụng. Các quyền lợi này sẽ giúp bảo đảm tương lai học vấn cho cháu Minh con trai của anh Nam.
[​IMG]
Ngoài trường hợp của gia đình anh Nam, trong tháng 1-2018 vừa qua, Prudential cũng đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho một số khách hàng khác. Điển hình, ngày 14-1-2018, Prudential đã tiến hành buổi lễ chi trả số tiền bảo hiểm trị giá 620.481.600 đồng cho gia đình khách hàng Dương Xuân Hùng (Bắc Giang). Ngày 20-1-2018, Prudential tiếp tục chi trả 755.306.800 đồng cho gia đình khách hàng Trần Nho Thùy (Hà Nội). Tổng số tiền mà Prudential đã chi trả cho 4 khách hàng kể trên lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Bằng sự thấu hiểu, tận tâm và chiến lược “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Prudential không ngừng cung cấp những giải pháp tài chính hữu hiệu, nâng cao dịch vụ khách hàng. Đặc biệt đối với quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm, Prudential đặt mục tiêu không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình nhằm đẩy nhanh quá trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm giúp khách hàng và gia đình của những khách hàng không may gặp rủi ro sớm vượt qua khó khăn, và niềm hy vọng về tương lai được thắp sáng.

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
Hotline: 1800 1247.

#1 on 24/03/18, 01:37 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn