Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Bất Động Sản » Cách trang trí văn phòng ưng ý nhất hotrofm

Cách trang trí văn phòng ưng ý nhất hotrofm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cách trang trí văn phòng ưng ý nhất hotrofm

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

noithatardeco
noithatardeco

noithatardecoMember

Cách trang trí văn phòng ưng ý nhất

Không giản dị là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình phân tích dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo... Từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp- tiện nghi – thuận tiện trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.

thị hiếu thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của văn phòng làm việc đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa và hợp lý giữa màu sắc, vật dụng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng và nhà ở gia đình được nhìn nhận theo các cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được thiết kế theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và hoàn toàn có thể phá cách thì việc trang trí văn phòng làm việc vẫn phải dựa trên trình độ chuyên môn chính của công ty, bộc lộ sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.
[img)]http://ardeco.vn/files/editor/view%2016.jpg[/img]

Không gian tiếp khách độc đáo tạo cảm giác thân thiện cho khách hàn

Ví dụ, màu sắc của logo thường là màu chủ đạo của cả công ty, bộc lộ đặc trưng ngành nghề và thương hiệu. Theo đó, sắc màu tổng thể của toàn bộ phòng làm việc sẽ tương đồng với màu logo. Bên cạnh đó rất có thể phân ra, những văn phòng làm việc mang đặc điểm hoạt động thông thường người ta hay dùng màu sắc nhẹ phù hợp với môi trường làm việc cần yên tĩnh và làm trong thời gian dài. Các phòng làm việc có đặc điểm đặc biệt như phòng thiết kế, trưng bày mặt hàng...màu sắc th��ờng có tính tò mò sự sáng tạo (đỏ hoặc cam..). Phối kết hợp những màu mạnh trên nền màu trung tính nhẹ dịu sẽ đạt được hiệu quả cao về thị giácMàu sắc của logo thường là màu chủ đạo làm điểm khác biệt cho văn phòng làm việc

Với những văn phòng làm việc mang tính chất hoạt động đặc biệt màu sắc thường có tính kích thích lớn. Không những thế, vật dụng văn phòng phẩm, cây xanh và vật thiết kế như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê... Cũng là yếu tố góp thêm phần tạo sự cuốn hút cho văn phòng, tránh cảm giác đơn điệu như hoàn toàn có thể phát hiện ở nhiều văn phòng hiện nay.

----> Xem thêm thiết kế nội thất văn phòng tại http://ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

yêu cầu công năng:

trang trí không gian phòng làm việc nên lưu tâm nhiều về vấn đề chọn lựa ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ánh sáng phòng làm việc công sở chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight...và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc.trang trí giao thông đi lại thuận tiện đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban

phân bổ tính năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại, nơi tiếp khách nên chọn lựa tại địa điểm gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm áp. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo modul tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Phòng giám đốc (nếu có) nên dùng màu sắc đậm hơn những không gian còn lại.

vật dụng phòng làm việc giản dị và đơn giản làm nên thoáng thoáng tối đa

đồ dùng văn phòng càng giản dị thì không gian càng thoáng, hoàn toàn có thể phối kết hợp những tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính có thể dán đề can mờ có màu theo logo hoặc hoàn toàn có thể dùng luôn luôn kính mờ.

phòng làm việc công sở chính là phương tiện tiếp thị thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thiết kế văn phòng đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại độc đáo tốt trong mắt quý khách.

Cách thiết kế văn phòng làm việc hiện nay

bố trí nội thất luôn là vấn đề được quan tâm không chỉ với nhà tại gia đình mà còn với những văn phòng làm việc của rất nhiều công ty hiện nay. Ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự chiến thắng và phát triển trong công việc, vậy nên không ít công ty hoàn toàn có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế phòng làm việc để quý khách hàng hoặc công ty đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ.

thiết kế văn phòngkhông giản dị và đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình phân tích dựa vào những tính chất như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo... Từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp- thuận tiện - tiện nghi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.

#1 on 27/11/17, 02:57 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn