Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Bất Động Sản » thiết kế nội thất văn phòng làm việc thông minh nhất hotrofm

thiết kế nội thất văn phòng làm việc thông minh nhất hotrofm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thiết kế nội thất văn phòng làm việc thông minh nhất hotrofm

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

noithatardeco
noithatardeco

noithatardecoMember

thiết kế nội thất văn phòng làm việc thông minh nhất

sắp xếp nội thất phòng làm việc khoa học: Với nhiều người, nơi làm việc chính là ngôi nhà thứ hai. Hầu hết thời gian, ngoại trừ ở nhà, mọi hoạt động đều diễn ra ở công ty. Do đó, các sắp xếp nội thất hiện tại đều đang chú trọng vào mảng nội thất phòng làm việc.

thiết kế nội thất phòng làm việc thông minh đêm lại hiệu quả và chất lượng công việc cao

văn phòng là nơi thân thuộc thứ hai ngoài ngôi nhà của mỗi người và thậm chí, đối với một vài người, thời gian ở nơi làm việc còn nhiều hơn ở nhà. Chính vì vậy, xu hướng thiết kế nội thất dành cho phòng làm việc luôn đổi mới và linh hoạt mang về cảm hứng và sự sáng tạo nhiều nhất.

Trong năm 2015, trang trí nội thất văn phòng nổi trội sự tươi sáng và vui vẻ chủ yếu được nhìn thấy tại những công ty mới mở, công ty trang trí, thời trang. Những trang trí luôn có sự thay đổi liên tục từ cách sắp xếp cấu trúc đến việc thiết kế từng mảng tường hay lối đi. Theo đó, các trang trí mang tính sáng tạo và kết nối sẽ khá được yêu chuộng, ngay cả đối với những công ty truyền thống.

các bố trí phòng làm việc khép kín có cấu trúc theo kiểu truyền thống càng ít được dùng, thay vào đó, khái niệm hot desking đang dần phổ biến. Nhân viên không còn phải làm việc trong một khu vực phân vùng nhất định. Phòng làm việc công sở mở cũng có nghĩa những trang trí không gian sẽ hỗ trợ tốt nhất để mọi người hoàn toàn có thể di chuyển xung quanh, làm việc mọi nơi, trò chuyện nhiều hơn… hợp lý cho việc xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp cũng như trao đổi về công việc.

các thiết kế nội thất phòng làm việc công sở dần nghiêng về xu hướng thoải mái bằng việc phá vỡ phân chia giữa trong nhà và ngoài trời. Điều này hoàn toàn có thể triển khai như kết nối một không gian trong nhà với 1 khu vực ngoài trời; sử dụng các màu sắc sinh động, tươi mát; sắp xếp nội thất làm tăng cảm giác như đang ở ngoài trời. Không chỉ là dừng lại ở những chậu cây kiểng lớn, bình hoa, hay dây leo, xu thế mới nhất làm cho phòng làm việc công sở tràn đầy năng lượng với thiết kế sáng tạo hơn. Chẳng hạn, những bức tường “sống”, cầu thang được xây dựng như trong khu vườn và thậm chí là 1 trong những trang trại trong nhà… Chúng trông khá tuyệt và tốt cho sức khỏe mọi người nếu được duy trì và chăm sóc cẩn thận.

Nguồn http://ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

#1 on 17/11/17, 04:36 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn