Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Bất Động Sản » Cách thiết kế phòng làm việc công ty nhỏ trở nên sáng đẹp hotrofm

Cách thiết kế phòng làm việc công ty nhỏ trở nên sáng đẹp hotrofm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cách thiết kế phòng làm việc công ty nhỏ trở nên sáng đẹp hotrofm

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

noithatardeco
noithatardeco

noithatardecoMember

Cách thiết kế phòng làm việc công ty nhỏ trở nên sáng đẹp

Làm như thế nào để trang trí văn phòng có không gian nhỏ mà hình dáng lại góc cạnh rất khó sắp đặt? Điều này đòi hỏi người thiết kế phải có 1 thiết kế kỹ lưỡng, hợp lý để vừa khắc phục được các nhược điểm, lại vừa tạo nên một phong cách riêng nổi bật. Nếu bạn cũng chính là người có mắt thẩm mỹ song không đủ tự tin để tự trang trí thì hãy xem qua tư vấn về trang trí của công ty chung tôi .

Chọn đồ nội thất giản dị và đơn giản sáng màu

Một màu sắc sáng và nhẹ dịu hơn sẽ giúp cho trang trí phòng làm việc trở lên gắn kết hơn. Tìm kiếm và lựa chọn nội thất thứ nhất là những đồ sáng màu và có chân. Màu sắc nhẹnhàng sẽ cho cảm giác bớt nặng nề và chân cao sẽ cho bạn cái nhìn thông suốt xuống sàn nhà, không gian sẽ xuất hiện nhiều hơn. Dùng kính và kim loại cũng cho phép tầm nhìn được xa và rộng hơn, trong khi đồ nội thất bằng gỗ tối màu có tính năng trái lại.


Việc kết hợp những màu sắc trắng, đỏ và gạch màu xanh làm nên hài hòa và hợp lý về màu sắc. Trong trường hợp không thích gạch bóng, bạn cũng có thể chọn loại gạch mờ. Mặc dù vậy nên cân nhắc, loại gạch mờ sẽ làm nội thất có cảm giác tối hơn.Với việc phối hợp 2 tông màu này lại với nhau bán se có cảm giác văn phong C.ty mình rông hơn.

sử dụng gương hợp lý


Gương hoàn toàn có thể làm cho một không gian hẹp trông lớn hơn nhưng điều này không phải là đơn giản. Chúng hoạt động tốt nhất bằng cách phản chiếu ánh sáng. Đó hoàn toàn có thể là màu sắc sáng của bức tường hoặc mảng màu tối. Hãy xem những gì được phản chiếu trong gương của bạn bằng cách đứng ở các vị trí khác nhau trong phòng. Gương sẽ làm giảm chức năng nếu chúng phản chiếu vào các mảng tối.Sử dụng gương hợp lý sẻ mang lại hiệu quả không ngờ cho phòng làm việc công ty bạn

dùng vách kính


Là loại vách ngăn khung nhôm kính cường lực hoặc thanh nhôm sơn tĩnh điện với nhiều màu sơn khác nhau cho người sử dụng có nhiều chọn lựa.Ngày nay,hầu hết mọi công ty trang trí phòng làm việc đều lựa chọn vách ngăn kính,bởi vì nhôm và kính cường lực,là vật liệu tiết kiệm điện năng tốt nhất,giữ được hơi lạnh ổn định trong phòng làm việc mỗi ngày,tạo cảm giác rộng rải cho văn phòng vách ngăn phòng làm việc công sở là nguyên vật liệu lắp đặt nhanh chóng,và hoàn toàn có thể tận dụng lại mỗi khi di dời.

tham khảo http://ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

#1 on 16/11/17, 05:17 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn