Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Tổng hợp linh tinh » Phillp giới thiệu mẫu bóng đèn tiết kiệm điện mới

Phillp giới thiệu mẫu bóng đèn tiết kiệm điện mới

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Phillp giới thiệu mẫu bóng đèn tiết kiệm điện mới

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

chinhnguyen31011989
avatar

chinhnguyen31011989Member


Nhờ kỹ thuật tiền tiến hơn, các đèn điện LED thường mang nhiều điểm mạnh và tiện tặn điện hơn so có bóng đèn sợi đốt. bên cạnh đó , một điểm yếu của den tuyp LED trước đây là chúng có bề ngoài hơi xa lạ so với những đèn điện mà khách hàng đã thân thuộc . đấy là một trong những lý do mà nhiều người ko chuyển sang bóng đèn LED tiền tiến này.

Philips muốn đổi thay quan niệm này với một dòng bóng đèn LED mà hãng vừa ra mắt vừa rồi. Đèn LED trong suốt mới của Philips có kiểu dáng giống có bóng đèn sợi đốt truyền thống, tuy nhiên , nó cũng được thiết bị cộng mẫu ánh sáng mà các bạn đã quen thuộc trên bóng đèn dây tóc truyền thống. Thêm vào đấy, đèn cũng mang thể phát ánh sáng ra hầu hết hướng thay vì tụ hợp ánh sáng vào 1 vùng khăng khăng vốn đang tồn tại trên đa dạng bóng đèn LED hiện tại .

Philips cho biết bóng đèn của họ với thể phát ra độ sáng 470 lumens - tương đương một đèn điện dây tóc 40W - và cho phép thay đổi độ sáng để tần tiện điện. bóng đèn LED của Philips cho nhiệt độ màu 2700K (trắng ấm), tương tự như màu của hầu hết những đèn điện sợi đốt bây giờ . Tuổi thọ của nó, theo như Philips PR , lên tới 25.000 tiếng. Sản phẩm sẽ được hãng bán ra vào tháng Bảy với giá bán buôn đề xuất là 12 USD.
Nếu muốn trải nghiệm đèn led ốp trần nổi bạn có thể mua tại: http://ascviet.vn/den-led-op-tran-noi

#1 02/02/16, 05:24 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn