Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Bất Động Sản » Đảm bảo khả năng sinh lời khi đầu tư vào TNR Phong Châu Phú Thọ

Đảm bảo khả năng sinh lời khi đầu tư vào TNR Phong Châu Phú Thọ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Đảm bảo khả năng sinh lời khi đầu tư vào TNR Phong Châu Phú Thọ

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

DatPh
DatPh

DatPhMember


Chúng tôi đã có những thay đổi lớn về quy hoạch không gian, nhưng chúng tôi cực kỳ hạn chế trong việc sử dụng trang trí và màu sắc. Vân gỗ xám cao cấp, đá đen, tủ ti vi áp dụng thiết kế tủ cao từ trần đến sàn. -cấp lãnh thổ tinh thần, mà xa cũng gần, Vận động tri giác và cảm xúc, không bao giờ mệt mỏi của nó.
Phòng ăn
Tầm quan trọng của thiết kế nhà hàng hiện đại không kém gì phòng khách là trung tâm giao tiếp của gia đình. Ở đây, nhà hàng của chúng tôi dẫn đến dây chuyền thiết kế bếp kép, dù tổ chức tiệc tại nhà cũng không lo bị nghẽn không gian, bếp Trung Hoa tạo thành một không gian rộng, không gian tương tác vô cùng thuận tiện.
Thiết kế kết hợp giữa bàn ăn và bàn đảo tích hợp các chức năng bếp tây, quầy rượu và các chức năng khác mang đến trải nghiệm nấu nướng tốt hơn cho gia chủ. Tủ rượu cửa kính cho phép trưng bày trọn vẹn bộ sưu tập của gia chủ, đồng thời hiệu ứng ánh sáng rất tuyệt vời. Khi gia chủ chuẩn bị kỹ lưỡng đồ ăn trong bếp có thể làm giảm bớt cảm giác ngột ngạt của không gian đóng một cách hiệu quả, tưởng như đóng nhưng lại mở, giúp không gian có thể thu vào và mở ra thoải mái khi người dùng sử dụng dự án TNR Phú Thọ.
Bếp nước kiểu tây và bàn ăn mở rộng thuận tiện cho bà chủ nấu đồ tây và nướng trà chiều cho các bé. Bàn đảo nối liền với bàn ăn, thiết kế này không chỉ tăng thêm sự phong phú về mặt hình ảnh mà còn rất tiện lợi khi sử dụng. Hãy để bữa ăn nguội được nấu chín và ăn, và chuỗi chuyển động này sẽ được hoàn thành ngay lập tức. Nhóm tủ cao đối diện bàn ăn dành không gian giúp cho mặt bàn luôn sạch sẽ và gọn gàng.
phòng bếp
Một thiết kế thực sự xuất sắc trước hết phải xem xét những người cư ngụ và khéo léo kết hợp nó với môi trường, để mối quan hệ không gian có thể được xử lý phù hợp. Trong thời đại hiện nay, không gian trong nhà rộng đã trở thành xu hướng chủ đạo, tuy nhiên không gian quá rộng cũng cản trở sự tương tác và giao tiếp của gia đình, hãy thử tưởng tượng, khi bà chủ đang nấu ăn trong bếp mà không thể nhìn thấy lũ trẻ đang chơi ở đâu. trẻ em vô tình va vào nhau Nếu chủ nhà đang làm việc, chủ nhà có muốn nhờ chủ nhà giúp đỡ không, họ có cần phải đi bộ một quãng đường nhất định để đạt được không? , thiếu tính tương tác. Trong thiết kế của trường hợp này, chúng tôi đã áp dụng kỹ thuật thiết kế làm mờ ranh giới để hình thành ba chức năng của nhà bếp, phòng khách và phòng làm việc thành một trục, chạy qua nhau, tích hợp tính tương tác và tính cởi mở. Thông qua phương pháp thiết kế xóa mờ ranh giới, phá vỡ các giới hạn thiết kế truyền thống, chủ nhà cũng có thể nhìn thấy trẻ em đang chơi trên hành lang khi đang nấu ăn trong bếp. Trong không gian này, loại không gian này vô hình trung rút ngắn khoảng cách của một gia đình bốn người và mang lại không gian giao tiếp tốt hơn cho gia đình.
Buông ngủ của sêp

Phòng ngủ chính nối liền với phòng ngủ, chất liệu là túi cứng màu be đơn giản, đồng bộ và vân gỗ. Màu sắc hài hòa. Phòng ngủ không sử dụng đèn chính, không sử dụng đèn chính để thắp sáng không gian thông qua bộ khuếch tán ánh sáng dịu. sự phản xạ.
tủ giữ đồ
Các bức tường của tủ quần áo trong phòng áo choàng có cửa tay cầm dài, đơn giản và mới mẻ. Nghe nói trong tủ quần áo của phụ nữ luôn có một bộ, xuyên qua phòng áo choàng sắp xếp lại thành hai dãy tủ cao rộng 20 mét vuông, đủ để đựng quần áo và chăn ga gối đệm, phòng ngủ còn trống, đồ trang điểm. và mặc quần áo cũng được hoàn thành trong phòng áo choàng. Rất thuận tiện.

#1 14/12/21, 04:11 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn