Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Nội thất, Gia dụng » Thiết kế thi công kho cấp đông trữ hàng đông lạnh

Thiết kế thi công kho cấp đông trữ hàng đông lạnh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Thiết kế thi công kho cấp đông trữ hàng đông lạnh

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

men3333
men3333

men3333Member

Thiết kế thi công kho cấp đông trữ hàng đông lạnh

Kho cấp đông có thời gian hạ nhiệt độ xuống nhiệt độ âm sâu, giúp sản phẩm chuyển động nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Thông thường thời gian cấp đông kéo dài từ 05 tiếng – 08 tiếng, 10 tiếng, 12 tiếng, 24 tiếng/mẻ, sau khi cấp đông xong sản phẩm sẽ chuyển qua kho lạnh trữ đông ( kho đông lạnh) để tiếp tục bảo quản. So với việc bảo quản lạnh thông thường, việc làm kho lạnh cấp đông giúp cho thực phẩm/sản phẩm ở tình trạng đông lạnh trong thời gian phù hợp và giữ chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất.


Thiết kế kho lạnh cấp đông có hai phần chính là vỏ cách nhiệt và hệ thống làm lạnh.

Cấu tạo hệ thống làm lạnh.
– Cụm dàn nóng: Cụm dàn nóng bao gồm cả máy nén, sẽ được đặt bên ngoài, có giải nhiệt độ nóng. Máy nén là bộ phận rất quan trọng, thường được gọi là trái tim của mỗi hệ thống làm lạnh.

– Dàn lạnh: Dàn lạnh được lắp bên trong kho phải đảm bảo vừa có lớp vỏ chắc chắn, vừa có tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, phía trong dàn lạnh có các bộ phận quan trọng cần chú ý như: bức cánh dàn lạnh, quạt ly tâm, điện trở xả đá….

– Tủ điều khiển: Tủ có chức năng chính là để kiểm soát, điều chỉnh các hoạt động của kho lạnh cấp đông. Với những thông số đã được cài đặt sẵn trước đó, thiết bị điều chỉnh sẽ điều phối hoạt động của các thiết bị để mức nhiệt được giữ ổn định/

-----------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0947459479

#1 01/06/21, 01:28 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn