Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Chăm sóc sức khỏe - làm đẹp » Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer

Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

truonghuong
truonghuong

truonghuongMember

Không còn xa lạ khi nhắc đến sữa tăng cân Muscle Mass Gainer nếu bạn là người gầy. Và đang tìm kiếm cho mình một công thức tăng cân vượt trội.
Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer Review-b%E1%BA%A3ng-gia-s%E1%BB%AFa-tang-can-danh-cho-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-g%E1%BA%A7y-d%E1%BA%A7y-d%E1%BB%A7-nh%E1%BA%A5t-larbara-muscle-mass-gainer

Có nhiều loái sữa tăng cân mass khác nhau như https://thehinhwiki.com/san-pham/mass-fusion-12lbs-5-4kg-phien-ban-moi/, https://thehinhwiki.com/san-pham/serious-mass-6lbs-2-72kg/, https://thehinhwiki.com/san-pham/dymatize-super-mass-5-4kg/,.... thế nhưng Muscler Mass gainer vẫn là cái tên được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. 

Muscle Mass Gainer với thành phần:

·  1930 Calories 

·  84 gram protein

·  17 gram bcaas

Sử dụng cho bữa ăn sáng, trưa và tối. Mỗi ngày 1 serving với 9 muỗng có thể chia ra uống làm 3 - 4 lần/ngày. Pha bột với nước có thể thay nước bằng sữa tươi không đường, hay nước trái cây có nhiệt độ bình thường. Không pha với nước nóng hay nước khác ở nhiệt độ cao.

Kết hợp với tập luyện kèm theo thực đơn tăng cân cho người gầy. Để có được kết quả tăng cân hiệu quả nhất. Tạm biệt nỗi lo cân nặng với https://thehinhwiki.com/san-pham/labrada-muscle-mass-12lbs-5-4kg/ - sữa tăng cân đỉnh cao.

Bạn có thể tập luyện vận động nhẹ nhàng như đi bộ, chạy bộ, tập các bài tập tăng cân đơn giản tại nhà. Hay tập gym tăng cân, tập gym hay vận động sẽ giúp cơ thể giải phóng năng lượng để tiếp thêm năng lượng mới mỗi ngày.

#1 24/11/20, 03:05 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn