Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Viễn thông, Tin học » Top 6 Ứng Dụng Chụp ảnh Xóa Phông Cho Android

Top 6 Ứng Dụng Chụp ảnh Xóa Phông Cho Android

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Top 6 Ứng Dụng Chụp ảnh Xóa Phông Cho Android

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

vietgiatot
https://vietgiatot.com/
vietgiatot

vietgiatotMember


Top 6 Ứng Dụng Chụp ảnh Xóa Phông Cho Android %E1%BB%A9ng-d%E1%BB%A5ng-ch%E1%BB%A5p-%E1%BA%A3nh-x%C3%B3a-ph%C3%B4ng-cho-android
Những Ứng Dụng Chụp ảnh Xóa Phông Cho Android Tốt Nhất
Không cần đến kỹ thuật chụp ảnh cao,kỹ năng photoshop hay một chiếc điện thoại có camera kep, bạn vẫn có thể cho ra đời những bức ảnh xoá phông chuyên nghiệp.

Bài viết này sẽ chia sẽ những ứng dụng hỗ trợ hiệu chỉnh hình ảnh có thế giúp bạn ta ra những bức ảnh xoá phông ấn tượng và cũng không kém phần chuyên nghiệp. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây.

Ứng dụng chụp ảnh Google Camera

Top 6 Ứng Dụng Chụp ảnh Xóa Phông Cho Android %E1%BB%A9ng-d%E1%BB%A5ng-ch%E1%BB%A5p-%E1%BA%A3nh-x%C3%B3a-ph%C3%B4ng-cho-android-google-camera-768x528
Khi nói đến ứng dụng hỗ trợ chụp xoá phông thì không thể không nhắc tới Google Camera. Giao diện của Google Camera tương đối đơn giản,ứng dụng này hỗ trợ các tuỳ chọn như Photo Sphere (chụp ảnh 360 độ), Panorama (chụp ảnh góc rộng), Lens Blur (làm mờ ảnh) và quay video.

Để chụp ảnh xóa phông, bạn hãy nhấp vào tùy chọn Lens Blur. Lựa chọn đối tượng cần tập trung và từ từ nâng thiết bị lên cao (giữ đối tượng làm trung tâm). Nếu hiển thị biểu tượng “v” nghĩa là đã thành công. Lúc này, bạn cần chờ một lát để ứng dụng xuất ảnh hoàn tất.

Ứng dụng chụp ảnh Snapseed

Top 6 Ứng Dụng Chụp ảnh Xóa Phông Cho Android %E1%BB%A9ng-d%E1%BB%A5ng-ch%E1%BB%A5p-%E1%BA%A3nh-x%C3%B3a-ph%C3%B4ng-cho-android-Snapseed
Tiếp đến là snapseed, đây cũng là sản phẩm của ông Trùm Google và luôn được người dùng đánh giá là một trong những ứng dụng hiệu chỉnh hình ảnh tốt nhất trên di động.

Ứng dụng nào có giao diện đơn giản, các chức năng được sắp xếp hợp lý, dễ sử dụng. Nhờ vậy, Người dùng có thể lựa chọn và sử dụng các tính năng hiệu chỉnh từ cơ bản đến nâng cao một cách rất dễ dàng. Trong đó, tuỳ chỉnh “Làm mờ ống kính“ chính là chức năng xoá phông ảnh. Với hiệu chỉnh này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ mờ, cường độ nét cùng cường độ chuyển tiếp ở các đường giới hạn theo như mong muốn để cho ra những bức ảnh ưng ý nhất có thể.

Ứng dụng chụp ảnh Focus Effect

Top 6 Ứng Dụng Chụp ảnh Xóa Phông Cho Android %E1%BB%A9ng-d%E1%BB%A5ng-ch%E1%BB%A5p-%E1%BA%A3nh-x%C3%B3a-ph%C3%B4ng-cho-android-Focus-Effect
Chức năng chính của Focus Effect là xóa phông nền cho hình ảnh. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần chọn ảnh, lựa chọn khu vực trung đối tượng trong ảnh mà mình muốn nhấn mạnh và xóa phông nền xung quanh, rồi bấm Next. Sau đó, ứng dụng sẽ nhận diện và thực hiện tự động xóa phông nền xung quanh sao cho phù hợp nhất để làm nổi bật vật thể với bối cảnh. Do đó, kết quả mà Focus Effect đưa ra cho bạn rất ấn tượng.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các tính năng bổ sung mà Focus Effect để làm cho bức ảnh trở nên sinh động hơn một cách rất dễ dàng.

Ứng dụng chụp ảnh AfterFocus

Top 6 Ứng Dụng Chụp ảnh Xóa Phông Cho Android %E1%BB%A9ng-d%E1%BB%A5ng-ch%E1%BB%A5p-%E1%BA%A3nh-x%C3%B3a-ph%C3%B4ng-cho-android-AfterFocus
Kể từ khi ra mắt cho đến nay, AfterFocus đã có hơn 10 triệu lượt tải về. Đây là một minh chứng cho khả năng xóa phông tuyệt đỉnh của ứng dụng này. AfterFocus được mô tả là ứng dụng có thể đem tới cho người dùng những chức năng giống như cách chụp ảnh DSLR chuyên nghiệp. Vì thế, khi xóa phông bằng ứng dụng này, bức ảnh của bạn sẽ trông nghệ thuật hơn bao giờ hết.

Tương tự như các ứng dụng chụp ảnh xóa phông nêu trên, AfterFocus cung cấp cho người dùng lựa chọn thiết lập vùng cần lấy nét và vùng ảnh cần làm mờ một cách chuyên nghiệp với những thao tác đơn giản. Thêm vào đó, với sự hỗ trợ từ những công cụ bổ sung, sẽ giúp mọi người tạo ra bức ảnh xoá phông một cách tự nhiên và chân thật nhất.

Ứng dụng chụp ảnh PicsArt Photo Studio & Collage

Top 6 Ứng Dụng Chụp ảnh Xóa Phông Cho Android %E1%BB%A9ng-d%E1%BB%A5ng-ch%E1%BB%A5p-%E1%BA%A3nh-x%C3%B3a-ph%C3%B4ng-cho-android-PicsArt-Photo-Studio-Collage
Trước kia PicsArt chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhàm chán thì hiện nay trải qua nhiều lần lột xác thì ứng dụng này dần trở nên quen thuộc với người dùng smartphone. PicsArt cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để bạn nhanh chóng có được một bức hình ưng ý. Trong đó, tính năng xóa phông được người dùng đánh giá là rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất. Tính năng xóa phông được đặt tên là “Nghiêng trượt”, bạn có thể điều chỉnh mức độ xóa phông và làm mờ tùy theo hướng, tâm của đối tượng điều chỉnh.

Ứng dụng Lens Blur

Top 6 Ứng Dụng Chụp ảnh Xóa Phông Cho Android %E1%BB%A9ng-d%E1%BB%A5ng-ch%E1%BB%A5p-%E1%BA%A3nh-x%C3%B3a-ph%C3%B4ng-cho-android-lens-blur
Không rờm rà và cồng kềnh như các ứng dụng khác, Lens Blur chỉ tập trung vào khả năng xóa phông và làm mờ nền cho hình ảnh.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp các bộ lọc ảnh rất đẹp để người dùng có thể làm tăng chiều sâu cho bức ảnh của mình.

Kết luận
Trên đây là những ứng dụng chụp ảnh xóa phông dành cho Android vừa giới thiệu sẽ giúp bạn có thể tạo ra những bức ảnh xóa phông đẹp mắt, tuy không thể so sánh được với máy ảnh DSLR nhưng cũng rất đáng để bạn trải nghiệm.

Nếu mọi người thấy hữu ích đừng quên chia sẽ bài viết cho nhiều người biết hoặc để lại bình luận nếu gặp rắc rối khi sử dụng nhá.

Tham khảo bài viết gốc: https://vietgiatot.com/blog/ung-dung-chup-anh-xoa-phong-cho-android/

#1 27/08/20, 07:06 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn