Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Thời trang » Mẫu đồng hồ đeo tay Baby G thể thao màu trắng dành cho nữ

Mẫu đồng hồ đeo tay Baby G thể thao màu trắng dành cho nữ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Mẫu đồng hồ đeo tay Baby G thể thao màu trắng dành cho nữ

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

doanhcuc
doanhcuc

doanhcucMember

đương đại và bắt mắt, các cô gái sẽ luôn nổi bật và quyến rũ ở bất cứ nơi đâu, loại Đồng hồ Casio Baby-G BGA-151-7BDR mặt tròn màu trắng sành điệu cộng mặt số hiển thị màu vàng nữ tính pha chút một sự sang trọng cho bạn thêm tự tín và lôi cuốn. Hãy cộng tham khảo những tính năng của mẫu đồng hồ Casio Baby-G này nhé
Mẫu đồng hồ đeo tay Baby G thể thao màu trắng dành cho nữ BGA-151-7BDR-0
Đồng hồ Casio Baby-G BGA-151-7BDR chính hãng chống thấm nước 100 mét
https://casiovietnam.net/baby-g Đồng hồ Casio Baby-G BGA-151-7BDR kiểu dáng thời trang, bắt mắt trẻ trung, được đa dạng bạn trẻ yêu thích. những cô gái xoành xoạch với hứng thú có màu trắng, chính bởi thế, trong thiết kế này, mặt số mạ vàng là điểm nhấn cho bạn nữ tính và điệu đà. phối hợp loại đồng hồ này mang những y phục cho đi làm hay đi chơi đều rất thích hợp.
Đồng hồ Casio Baby - G Mặt tròn sành điệu
Đồng hồ Casio Baby - G thời trang cho bạn thêm nữ tính
Mẫu đồng hồ đeo tay Baby G thể thao màu trắng dành cho nữ BGA-151-7BDR-3
Đồng hồ Casio Baby - G sang trọng và nổi trội

Chất lượng của đồng hồ nữ https://casiovietnam.net/dong-ho-nu Casio BGA-151-7BDR đạt những tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống thấm 100m, chống va đập, chầy xước, độ xác thực +-30 giây/tháng, điện phát quang ánh sáng nền, vỏ khiến cho từ thép không gỉ 316l dai sức cùng thời kì. cùng tham khảo thêm những tính năng khác của dòng đồng hồ Casio Baby-G ở dưới đây nhé.
WORLD TIME :Hiển thị giờ hiện hành tại những thành thị to và các khu vực cụ thể trên toàn cầu. R:giờ hiện hành tại những thành phố lớn trên toàn cầu. Báo cáo này cho biết mã số thành phố/khu vực.
STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chuẩn xác thời gian đã trôi qua có 1 lần bấm. Phân số cho biết công ty đo chi tiết, khi mà chỉ số thời gian cho biết phép đo thời gian tối đa.
COUNTDOWN TIMER (Đếm ngược):Con số cho biết số lần sẵn sở hữu, trong khi chỉ số thời kì cho biết thời kì khởi đầu tối đa. REPEAT chỉ tự động khởi động lại lần đếm giờ lúc kết thúc đếm ngược.
MULTI-FUNCTION ALARM, HOURLY TIME SIGNAL (Báo thức nhiều tiện ích, báo theo giờ): Báo cáo cho biết số lần báo thức. tín hiệu thời kì mỗi giờ khiến cho đồng hồ phát ra tiếng bíp mỗi giờ một.
SNOOZE FEATURE (Báo lại): Mỗi lần bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ báo thức lại trong mỗi 5 phút.
FULL AUTO CALENDAR (Lịch tự động hoàn toàn):Cho phép tự động bố trí tháng với độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.
12/24-HOUR TIMEKEEPING (Kiểu hiển thị thời gian):Thời gian với thể được hiển thị hoặc là kiểu 12h hoặc là kiểu 24h.
WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng không thấm nước của đồng hồ với thể chịu được. 10 Bar tức thị sở hữu thể chống thấm nước đến 10 công ty áp suất <=>(100m) .
RESIN BAND (Dây nhựa)
MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc giảm thiểu tối đa trầy xước.
SHOCK RESISTANT (chống va đập) Shock resistant construction protects against impact and vibration : Cấu trúc chống sốc giúp kiểm soát an ninh, chống lại ảnh hưởng và sự rung mạnh.
Đèn nê ông: ánh sáng phát ra nhờ đèn LED ánh sáng đen phản chiếu có các màu khác (đỏ, xanh dương, xanh lá) từ 1 chiếc mực huỳnh quang đãng đặc biệt trên những đĩa quay và kim, và cũng được chuyên dụng cho các điểm chỉ giờ.
Bạn thoả thích đeo chúng khi khiến mọi việc mà không phải lo lắng về chất lượng! Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho 1 nửa của bạn!
>>>
Mẫu đồng hồ đeo tay Baby G thể thao màu trắng dành cho nữ BGA-160-7B1DR-0

#1 on 06/03/17, 11:27 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn