ANKACO THIẾT KẾ LẮP ĐẶT KHO LẠNH KHO MÁT TRỮ THỰC PHẨM TẠI TP.HCM
HOTLINE: 0947459479
BẢO QUẢN THỰC PHẨM BẰNG KHO LẠNH là một trong những phương pháp phổ biến nhất và được áp dụng rộng rãi nhất.
Kho mát có thể bảo quản lạnh đối với các loại nông sản, rau củ quả,… hoặc bảo quản bằng kho đông đối với các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản,...tùy nhu cầu sử dụng.
KHO LẠNH BẢO QUẢN THỰC PHẨM:
- Kho lạnh bảo quản thuốc, nấm, sản phẩm đóng gói: 0 đến 22 độ C.
- Kho lạnh làm sơ bộ, giữ tươi: - 5 đến 5 độ C.
- Kho lạnh trữ đông: - 20 đến - 10 độ C.
- Kho trữ đông lạnh âm sâu, ướp lạnh nhanh: - 30 đến -25 độ C.
- Kho cấp đông, ướp lạnh nhanh: - 40 đến - 30 độ C.