Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Tổng hợp linh tinh » Mô tơ công tự động âm sàn – Cổng tự động

Mô tơ công tự động âm sàn – Cổng tự động

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Mô tơ công tự động âm sàn – Cổng tự động

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

thuanvu86
thuanvu86

thuanvu86Member

Một chi tiết quan trọng đối với cổng âm sàn tự động là mô tơ cổng âm sàn. Mô tơ cổng âm sàn là thiết bị giúp đảm bảo khả năng đóng mở tự động của cổng âm sàn. Bao gồm các bộ phận là mô tơ, đế âm sàn, điều khiển và bảng mạch điều khiển. Người ta thường sử dụng loại mô tơ này cho hai loại cổng chính là 2 cánh và 4 cánh. Có gối xay đặt trực tiếp trên đế âm và tải trọng của cổng này có thể lên đến 800kg.

Mô tơ công tự động âm sàn – Cổng tự động Mo-to-cong-am-san

cổng tự động âm sàn và mô tơ

Với sản phẩm mô tơ cổng âm sàn, có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị này. Các hãng được sử dụng nhiều là từ Italia, Đức với độ bền lớn, tuổi thọ cao từ 10-15 năm. Cổng âm sàn có ưu điểm vượt trội hơn so với cổng tự động cánh tay đòn là có thể vừa mở ra, vừa mở vào chứ không chỉ có chức năng mở vào như cổng cánh tay đòn.

Sản phẩm này gần như quan trọng nhất với cổng âm sàn, không thể thiếu được với bộ sản phẩm cổng trượt. Mô tơ có vai trò tạo lực cho việc đóng mở, ảnh hưởng trực tiếp đến việc vận hành, tiết kiệm được cả thời gian và công sức cho người sử dụng.

Một vài lưu ý khi lắp đặt cổng âm sàn

Cần lựa chọn loại mô tơ có thể hoạt động khỏe, hộp đế âm sàn đạt tính thẩm mỹ và cơ cấu gối đỡ cánh cổng đảm bảo vững chắc. Phần đế âm sàn có lớp gioăng chống nước ở bên trên. Tuy nhiên, trong quá trình thi công thi cần phải làm đường ống thoát nước lên bên trên, giúp phần trên luôn khô ráo, không bị hỏng hóc trong quá trình sản xuất.

Nếu cổng thiết kế không có điểm thoát nước thì khi lắp đế âm thì cần cao hơn những vị trí xung quanh sẽ giúp thoát nước tốt hơn. Tuy nhiên, chỉ áp dụng phương pháp này khi thật sự cần thiết bởi nếu có đường ống thoát nước riêng thì vẫn tối ưu nhất.

Về phần cánh cổng, có thể lựa chọn nhiều chất liệu như cổng sắt, gỗ, nhôm, inox. So với cổng cánh tay đòn thì cổng âm sàn tự động được ưa chuộng hơn và nó có thể điều chỉnh góc mở từ 90 độ cho đến 180 độ.

Nếu cần lắp cửa cho không gian nhà vườn, biệt thự thì có thể ứng dụng cánh cổng đồ sộ nhôm đúc dùng mô tơ âm sàn. Dùng loại cửa này không chỉ tạo sự tiện dụng trong quá trình sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho nhà vườn, biệt thự của bạn. Thể hiện được chủ nhân ngôi nhà là có con mắt thẩm mỹ, thấu hiểu về công nghệ.

#1 on 04/01/20, 08:38 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn