Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Bất Động Sản » Định CƯ CHÂU ÂU nước nào DỄ NHẤT và RẺ NHẤT năm 2019 - 2020

Định CƯ CHÂU ÂU nước nào DỄ NHẤT và RẺ NHẤT năm 2019 - 2020

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Định CƯ CHÂU ÂU nước nào DỄ NHẤT và RẺ NHẤT năm 2019 - 2020

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

HongPhuong123
HongPhuong123

HongPhuong123Member

Định CƯ CHÂU ÂU nước nào DỄ NHẤT và RẺ NHẤT năm 2019 - 2020

Hiện nay các nước thuộc Liên minh Châu Âu EU hiện đang thu hút rất nhiều công dân khắp trên thế giới tới định cư. Tại đây sở hữu một nền kinh tế, giáo dục và văn hóa chính trị phát triển vô cùng tích cực. Để tìm hiểu về vấn đề Định CƯ CHÂU ÂU nước nào DỄ NHẤT và RẺ NHẤT năm 2019 - 2020 thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé và qua đó các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chương trình định cư Châu Âu hợp lý và đúng đắn nhất và biết được sở hữu thẻ xanh Châu Âu sẽ có những lợi ích gì.

Xem thêm thông tin về định cư Châu Âu tại: https://vi-vn.facebook.com/dinhcuquoctegig/

Nếu như bạn muốn tìm một quốc gia để định cư rẻ nhất thì bạn có thể chọn quốc giá Latvia. Đây là quốc gia nằm ở khu vực Bắc Âu ở trên vùng biển Baltic. Tại đây sở hữu một nền kinh tế văn hóa và chính trị nổi bật nên thu hút rất nhiều người trên thế giới tới đây để định cư. Ngoài ra thì đây cũng là quốc gia sở hữu khí hậu vô cùng thoải mái, khung cảnh thiên nhiên cực hữu tình nên thơ, tất cả những điều đó tạo nên một Latvia vạn người mê đắm.

Tại thời điểm năm 2019 - 2020 thì thủ tục định cư tại Latvia được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra thì mức giá để đến quốc gia này cũng khá là rẻ so với mặt bằng chung các quốc gia khác tại châu Âu. Chính vì điều này mà tại ra một cơ hội vô cùng tuyệt vời cho những ai muốn định cư hoặc lấy thẻ xanh châu Âu để phục vụ cho việc giáo dục con cái và cho mục đích vòng quanh thế giới.

Để đầu tư định cư tại Latvia thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức dưới đây. Tuy nhiên thì cũng có rất nhiều người hay lựa chọn 2 hình thức này nhất để có thể đảm bảo được mức an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư Việt Nam.

Định CƯ CHÂU ÂU nước nào DỄ NHẤT và RẺ NHẤT năm 2019 - 2020 HNJIbtx
Định cư tại châu Âu thời gian gần đây rất sôi nổi

Hình thức đầu tư đầu tiên là hình thức đầu tư bất động sản Latvia dành cho những gia đình có trên 250,000 eur. Điều này có nghĩ là quá trình cho thuê lại bất động sản mang đến khoản thu nhập lớn, giúp chúng ta trang trải đầy đủ chi phí tại nước này, hiện nay mức sống tại Latvia chỉ ngang bằng so với thành phố Đà Nẵng mà thôi.

Hình thức thứ 2 là trở thành một cổ đông tại Latvia. Nếu như bạn có mức khả năng tài chính dưới 250,000 eur thì bạn có thể đầu tư bằng cách trở thành cổ đông của công ty Latvia. Tổng chi phí cho quá trình này ở khoảng mức giá 60,000 EUR. Ưu điểm nổi bật của hình thức này là chúng ta sẽ luôn nhận lại được khoản đầu tư đã bỏ ra.

Tóm lại chỉ cần thực hiện một trong hai hình thức đơn giản trên, chúng ta sẽ nhanh chóng nhận được thẻ cư trú tại Latvia và tự do đi lại Toàn Cầu. 

Click vào đây để tìm hiểu thêm

Khi bạn Đầu Tư Định Cư Châu Âu, Thẻ Xanh Châu Âu Vĩnh Viễn tại Latvia thì bạn sẽ có những lợi ích nhất định như khi bạn trở thành cổ đông của một công ty tại Latvia với 60,000 EUR, chúng ta sẽ nhận được 4% lãi suất hàng năm. Vậy sau nhà đầu tư sẽ nhận lại từ chủ đầu tư số tiền 60,000 EUR bỏ ra ban đầu. 

Nếu như bạn muốn sở hữu thẻ xanh châu Âu thì nhà đầu tư cần phải bỏ ra một số tiền là 60,000 eur cộng thêm 10,000 eur phí thuế và 20 eur tiền thuê luật sư vậy sau 5 năm bạn sẽ thu hồi được tiền lãi là 12,000 eur. 

Định CƯ CHÂU ÂU nước nào DỄ NHẤT và RẺ NHẤT năm 2019 - 2020 ISv80Ag
Có rất nhiều người Việt chọn định cư châu Âu

Ngòai ra thì bạn còn có thể có những thu nhập riêng thì các công việc kinh doanh khác nhau. Con cái và gia đình sẽ được học tập và phát triển trong một môi trường đạt tiêu chuẩn châu Âu. Bên cạnh đó bạn còn sở hữu những quyền như được đi lại tư do và cư trú trong khu vực Schengen, Thụy Sĩ, Na Uy và Iceland …hoặc có thể Sở Hữu và đăng ký một chiết xe để đi vòng quanh khu vực Schengen mà không phải trả bất kỳ khoản thuế hải quan nào.

Không những thể bạn còn được hưởng tất cả mọi quyền phúc lợi trong xã hội tương đương quyền công dân Latvia (Trợ cấp thai sản, lương hưu, chăm sóc y tế xã hội miễn phí vv …) và được quyền hưởng học phí ưu đãi hoặc Miễn Phí trong khối Liên Minh Châu Âu cho CON EM của bạn.

Trên đây là một vài những thông tin liên quan đến Định CƯ CHÂU ÂU nước nào DỄ NHẤT và RẺ NHẤT năm 2019 - 2020 mong rằng bạn đã đưa ra cho mình một lựa chọn đúng đắn.

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn tới định cư nước ngoài thì có thể tham khảo thêm thông tin tại: https://lamthanhtien.com/dinh-cu-chau-au-dinh-cu-nuoc-ngoai-the-xanh-chau-au.html

#1 05/10/19, 08:08 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn