Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Bất Động Sản » Hưởng thụ chất lượng sống cao với chi phí thấp tại Síp - Cơ hội không thể bỏ qua

Hưởng thụ chất lượng sống cao với chi phí thấp tại Síp - Cơ hội không thể bỏ qua

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Hưởng thụ chất lượng sống cao với chi phí thấp tại Síp - Cơ hội không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

HongPhuong123
HongPhuong123

HongPhuong123Member

Hưởng thụ chất lượng sống cao với chi phí thấp tại Síp

Chương trình đầu tư định cư tại Síp đem lại nhiều quyền lợi và chất lượng cuộc sống cao nhưng mức chi phí lại không hề cao như các nước khác ở Châu Âu.

Xem thêm thông tin cực hữu ích về định cư Châu Âu tại:*Đầu tư Định Cư Quốc Tế Thẻ Xanh Visa Châu Âu

Định cư Síp thu hút nhà đầu tư

Đầu tư định cư Quốc tế*tại Síp đang thu hút các nhà đầu tư Quốc tế vào thị trường bất động sản Síp.*Quốc đảo này trở thành điểm đến được tìm kiếm nhiều thứ 6 trên Top of the Props. 1 trang thông tin được xuất bản trên trang TheMoveChannel.com.

Hưởng thụ chất lượng sống cao với chi phí thấp tại Síp - Cơ hội không thể bỏ qua I0Eegpq
Định cư Síp thu hút nhà đầu tư

Các nhà đầu tư quốc tế đã quay trở lại với thị trường bất động sản Síp từ cuối năm 2016. Trong nửa cuối năm 2016, số lượng thư hỏi giá tăng 22%. Đầu năm 2017 đã có dấu hiệu các nhà đầu tư sẽ quay trở lại với số lượng đông hơn. Có thể nói, bất động sản là con đường để định cư Síp cho gia đình bạn một cách dễ dàng.

Định cư Quốc tế*tại Síp là một lựa chọn rất tốt. Cuộc sống với mức chi phí không hề cao như các nước khác ở Châu Âu. Nền kinh tế phát triển, đặc biệt là bất động sản. Đó cũng là tín hiệu tốt cho giới đầu tư. Thêm vào đó, việc đầu tư này còn mang lại cơ hội định cư Châu Âu hay trở thành công dân Síp cho nhà đầu tư. Năm 2017, rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã định cư Síp thành công. Năm 2018 dự kiến con số này còn tăng mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Xem thêm: Chuong trinh dau tu dinh cu Hungary

Chi phí sinh hoạt thấp

Khi trở thành thường trú nhân của Síp, bạn đã có thể tự do di chuyển trong 26 nước thuộc khối Schengen, được hưởng thụ cuộc sống chất lượng cao và chế độ phúc lợi xã hội lý tưởng. Hơn nữa, hệ thống y tế tại Síp được đánh giá là tiên tiến hàng đầu thế giới, nhà đầu tư còn có thể được thăm khám bệnh miễn phí. Đưa ra hàng loạt chính sách đầu tư tuyệt vời nhưng chi phí tại Síp lại không hề cao như các nước khác ở Châu Âu.

Hưởng thụ chất lượng sống cao với chi phí thấp tại Síp - Cơ hội không thể bỏ qua JXou7HP
Chi phí nhà ở, sinh hoạt, giáo dục và sức khỏe ở đảo Síp phù hợp*

Chi phí nhà ở, sinh hoạt, giáo dục và sức khỏe ở đảo Síp đều thấp hơn. Nhưng chất lượng lại vô cùng đáng ngưỡng mộ. Mặc khác, giá các mặt hàng tiêu dùng như tạp hóa và tạp chí khá cao. Riêng quần áo thường tăng giá do bị áp mức thuế nhập khẩu.

Ch phí ăn uống ở đảo Síp rẻ hơn so với Anh. Đặc biệt là mặt hàng hoa quả và thịt. Bia và xì gà cũng thường rẻ hơn, trong khi cappuchino lại đắt hơn nhiều. Nhà hàng ở Síp rẻ hơn so với mặt bằng chung. Đặc biệt, những nhà hàng địa phương không chỉ có mức phí vô cùng dễ chịu mà còn có những món ăn đặc trưng của người bản xứ. Những món ăn có sự pha trộn hương vị giữa châu Âu, Hy Lạp và Trung Đông.

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến Đầu tư Định Cư Quốc Tế, Định Cư Châu Âu thì có thể click vào link trên.

#1 19/09/19, 12:26 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn