Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Tổng hợp linh tinh » Máy tính bảng văn phòng cấu hình cao

Máy tính bảng văn phòng cấu hình cao

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Máy tính bảng văn phòng cấu hình cao

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

sieutocviet4
sieutocviet4

sieutocviet4Member

- Cấu hình máy tính thúc đẩy công việc văn phòng
- Để có được cấu hình desktop mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải giá trị. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
• Chip máy tính: nó là tổng hợp của các ổ điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận sử dụng như trung tâm khí hậu và chi phối lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần tương đồng với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
Máy tính bảng văn phòng cấu hình cao EliteOne-800-G4
• Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ ghi nhớ tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ to hơn. Và số lượng bộ nhớ RAM dùng để nhận định lựclượng của thiết bị
• Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với liên hệ của máy tính, rõ ràng kha khá người xài ít biết đến. Sự ổn định của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, bộ thẩm phán, bo mạch chủ...) còn tin tưởng tuyệt đối vào nguồn máy tính vì nó đáp ứng năng lượng đến nhữngthiết bị để sử dụng.
• Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp save những dữ liệu của người dùng. Ổ cứng thường liên quan gặp những cam Kết trong khi xài máy như: tiến hành chép xuất dữ liệu của máy, tốc độ khởi động máy, độ nhất định của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính cũng vậy khi người dùng mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn chia sẻ đến.
• Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có nhiệm vụ rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra môi trường ngoài. Vỏ máy tính rất đầy đủ, những thiết kế chất lượng của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự tầm vóc bảo của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
• Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là công cụ dùng để đọc đĩa quang, nó xài một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời giảo thích thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
• Main máy tính: có sử dụng là nơi đại Lý tiếp xúc giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là mạch điện chính của thiệt bị điện tử hoặc liên hệ máy tính. Vì vậy hiệu quả của nó chính là sức mạnh của máy tính.
==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là thích hợp
- Người mua có thể xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
Máy tính bảng văn phòng cấu hình cao May-tinh-van-phong-4
• Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại giống khác trở lên.
• Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường xử lý cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thật thà chia sẻ cho khách hàng về cam Kết này.
• Bộ nguồn: Cần loại tù 500W chúc năng thực trở lên là Cố định.
• Ổ cứng: phù hợp nhất đó là 1,5TB, đặt niềm tin vào công việc của người mua có lẻ mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có thể sử dụng ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
• Vỏ máy (Case): tin tưởng vào các công ty, phần vỏ của máy tính có lẻ mua nhiều hãng khác nhau.
• Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, hiển nhiên ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để thỉnh thoảng sử dụng đến hoặc cài lại hệ điều hành cũng nhẹ nhàng.
• Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người dùng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
• Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để làm việc cho cho các công việc hiệp hội là sự đầu tư chính chủ yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra rối loạn hệ thống máy tính, xử lý chậm, save dữ liệu kém,... thì năng suất trong công việc không được cao.
• Rõ ràng có được những chiếc máy tính hiệp hội vai trò hùng vĩ thì cần tham khảo từ bạn bè, hợp nhất từ trên mạng để người mua chọn được sự ân ý. Ngoài ra người dùng có thể chọn công ty nổi bật của chúng tôi để mua máy tính văn phòng tốt phục vụ dẻo dai trong công việc, có tầm quan trọng cao, được sự phụ thuộc nhiều người, người dùng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
Máy tính bảng văn phòng cấu hình cao _217x45___logo
Công ty Công Nghệ Chính Nhân
115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
Email: cskh@chinhnhan.vn
Web: chinhnhan.vn
Hotline: 19006739

#1 on 28/08/19, 09:23 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn