Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Dịch vụ, Giải trí » Game motor bike

Game motor bike

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Game motor bike

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

quangvu2208
quangvu2208

quangvu2208Member

Game motor bike là một tựa game đua xe mọi địa hình đòi hỏi bạn phải có kỹ năng xử lý cực cao. Bởi địa hình ở đây sẽ không bằng phẳng mà nó gồ ghề cực khó đi, hãy điều khiển sao cho anh chàng của chúng ta là người đầu tiên chinh phục được địa hình này nhé.

Game motor bike Game-motorbike

Game motor bike rất hợp với vận động viên hay những người thích đi motor. Bạn có thể đua với những vận động viên nhà nghề, bay người trên không trung. Những trò chơi mang đến cho bạn hành động thi đấu rất thực, được thiết kế cho mọi đối tượng người chơi. Đối đầu với vận động viên đua xe, hay vượt qua thành phố cùng một nhóm đua xe tốc độ. Trong một số trò, bạn có thể băng qua đường đèo tuyệt đẹp, đi lên những chướng ngại vật, vượt qua địa hình hiểm trở, và khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp.

Hãy luyện tập để trở thành vận động viên điêu luyện trong game motor bike . Bạn có thể chọn giữa hàng trăm loại xe và vận động viên, thay đổi mọi khía cạnh của nhân vật của bạn. Lựa chọn màu sắc và phong cách mũ, màu xe, khung xe, bánh xe, và nhiều hơn thế nữa. Trong một số trò, bạn có thể tham gia những buổi đua thử, áp dụng tư thế thăng bằng cũng như tốc độ để qua bàn. Hãy hoàn thiện khả năng đua xe và trở thành nhà vô địch!

#1 on 11/04/19, 09:14 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn