Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Dịch vụ, Giải trí » World War Z muốn trở thành cái tên thay thế Left 4 Dead

World War Z muốn trở thành cái tên thay thế Left 4 Dead

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

World War Z muốn trở thành cái tên thay thế Left 4 Dead

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

quangvu2208
quangvu2208

quangvu2208Member

Dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong Thế chiến Z cho đến nay, Saber Interactive dường như đang đi đúng hướng.
Đối với những người thích hành động nhiều người chơi co-op, một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất là Left 4 Dead. Mặc dù chúng tôi đã nhận được Left 4 Dead 2 chỉ 1 năm sau khi phát hành lần đầu tiên, Valve vẫn luôn giữ im lặng khi đề cập đến phiên bản thứ ba.

Rất may, có một cái gì đó xuất hiện có thể "gãi ngứa" của người hâm mộ. Đó là World War Z, một trò chơi hành động fps dựa trên nhượng quyền phim / tiểu thuyết nổi tiếng được sản xuất bởi Saber Interactive.

Hơn 5 năm kể từ khi bộ phim do Brad Pitt đóng vai chính ra mắt và gây được tiếng vang, cộng đồng game PC / Console đã có cơ hội chạm vào trò chơi chuyển thể chính thức. Trong một cuộc phỏng vấn với VentureBeat, CEO Matt Karch đã chia sẻ một chút hoài nghi về dự án và khẳng định rằng nhóm phát triển là một fan hâm mộ lớn của loạt L4D. Do đó, họ đang cố gắng tạo ra một trò chơi để giúp nhân đôi trải nghiệm mà các game thủ có được từ các sản phẩm của Valve.

Có những nghi ngờ đối với các dự án được cấp phép cũng như các loại xác chết nói chung. Nhưng đây là một loại trò chơi khác. Trong tiểu thuyết, họ thậm chí còn gọi chúng là tên Zombie nhưng Zs. Họ rõ ràng là zombie, nhưng cách họ di chuyển và hành động tách biệt với hầu hết các trò chơi khác. Nó có những điểm nổi bật của riêng mình, - - Kar Karch, CEO của Saber Interactive, cho biết.

Đội ngũ phát triển rất hâm mộ Left 4 Dead và tôi nghĩ rằng nó đã từng xuất hiện trong một số video của chúng tôi. Chúng tôi muốn tạo ra một trải nghiệm phản ánh điều đó, hoặc có thể là cách tốt nhất để cho thấy L4D là nguồn cảm hứng. [...] Chúng tôi nghĩ rằng đây là cơ hội để biến trải nghiệm mà chúng tôi yêu thích thành một sự tiến hóa đột phá. Giáo dục

World War Z muốn trở thành cái tên thay thế Left 4 Dead Game-zombie-phuc-han

Dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong Thế chiến Z cho đến nay, Saber Interactive dường như đang đi đúng hướng. Trò chơi chủ yếu xoay quanh khả năng kết hợp các thành viên của đội, được chia thành các lớp khác nhau. Trong game zombie phục hận nên chúng rất hung giữ, việc  chia thành các lớp khác nhau để giúp các game thủ vượt qua mối đe dọa đến từ lũ xác sống hung dữ dễ dàng hơn.

Cụ thể, Slasher sở hữu một thanh kiếm / dao rựa lớn, có khả năng đánh bại kẻ thù với khả năng hành động lén lút với khẩu súng lục. Trong khi đó, Hellraiser phù hợp với những game thủ thích sát thương hỏa lực quy mô lớn với súng phóng lựu, bom C4.

Exterminator là một chuyên gia triển khai và kích hoạt bẫy, Gunslinger tập trung vào khả năng sử dụng đầy đủ súng SMG và Súng trường, Medic chịu trách nhiệm hỗ trợ xe cứu thương và cuối cùng là chuyên gia vũ khí hạng nặng Fixer.

#1 27/03/19, 11:44 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn