Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Dịch vụ, Giải trí » Zidane có nên 'tắm' lần 2 ở Bernabeu?

Zidane có nên 'tắm' lần 2 ở Bernabeu?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Zidane có nên 'tắm' lần 2 ở Bernabeu?

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

thuanvu86
thuanvu86

thuanvu86Member

Ý nghĩa của luận điểm này là mọi sự vật trong thế giới luôn luôn thay đổi, vận động, phát triển không ngừng, thế giới như một dòng chảy, cứ trôi đi mãi. Nhưng dần dần, ý nghĩa của nó bắt đầu bị hiểu sai lệch. Và hiện giờ, nhiều người coi đó là lời khuyến cáo thay vì luận điểm triết học.
Zidane có nên 'tắm' lần 2 ở Bernabeu? Zidane
Chiếu theo ý nghĩa mới thì Zinedine Zidane chuẩn bị “tắm” lần thứ hai ở Real. Chương trình “Jugones” của kênh truyền hình La Sexta khẳng định, Zizou sẽ trở lại chiếc ghế HLV mà ông bỏ lại đầu mùa ở Bernabeu. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu ông có thành công ở nhiệm kỳ thứ hai? Nếu lật lại quá khứ, câu trả lời sẽ là không. Bởi hầu hết những HLV trở lại dẫn dắt Real sau đó đều thất bại.

Dù giúp Real giành Cúp Thống chế mùa 1945/46, Jacinto Quincoces vẫn không được gia hạn. Và nhiệm kỳ thứ hai của ông sau đó 2 năm đã kết thúc trong im lìm, chỉ sau 17 trận đấu với thành tích thắng 5, hòa 4 và thua 8. Baltasar Albeniz cũng chỉ ngồi ghế chỉ đạo 16 trận ở lần thứ 2 dẫn dắt Los Blancos. Chuyện tương tự cũng diễn ra với Leo Beenhakker, John Toshack và Jose Antonio Camacho, bộ ba không ghi dấu ấn gì trong lần trở lại Bernabeu.

So sánh với những cái tên này, Fabio Capello đã có thể coi là thành công với 2 chức vô địch La Liga trong 2 lần dẫn dắt Real cách nhau tròn 1 thập kỷ. Nhưng ấn tượng nhất phải là 2 huyền thoại Miguel Munoz và Luis Molowny, với hàng loạt danh hiệu ở những nhiệm kỳ sau. Vậy sắp tới, Zidane sẽ trở thành Munoz, hay Camacho? Xem thêm vaobong

#1 12/03/19, 09:19 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn