Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Dịch vụ, Giải trí » Game đua xe mô tô miễn phí- Racing Moto

Game đua xe mô tô miễn phí- Racing Moto

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Game đua xe mô tô miễn phí- Racing Moto

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

quangvu2208
quangvu2208

quangvu2208Member

Racing Moto là một game lái xe mô tô miễn phí sẽ biến thiết bị di động của bạn thành một xa lộ nhộn nhịp. Hãy kiểm soát của một người đi xe mô tô và vệt trước giao thông trên đường. Trong thực tế bạn không dám điều khiển moto của bạn với tốc độ nhanh trong giờ cao điểm. Nhưng với Racing Moto bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác đua xe moto siêu nhanh. Ngoài ra, bạn còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên trong cuộc hành trình như: Sa mạc, thành phố, cầu đường, biển và rừng núi.

Game đua xe mô tô miễn phí- Racing Moto  Racing-moto-img-4

Quy tắc chơi

Tham gia Racing Moto bằng cách nghiên điện thoại qua trái hoặc qua phải để điều khiển hướng moto, nhấp vào màn hình nếu người chơi muốn tăng tốc, Nâng cấp tỷ lệ bội nhân số điểm để có thể đẩy mạnh điểm số, những yếu tố đó được hiển thị phía bên phải của màn hình. Bạn cũng cần phải quan sát đèn báo để có thể điều khiển xe rẻ trái hay rẻ phải.

Chạy đến cuối đường cao tốc

Toàn bộ sự hấp dẫn của Racing Moto là để đạt được con đường ở tốc độ mà chỉ đơn giản là sẽ không thể có được trong cuộc sống thực. Là một người đi xe mô tô, bạn phải tránh xa xe hơi và xe tải trên đường trong khi đạt được tốc độ ngày càng tăng. Bạn càng tăng tốc, càng có nhiều điểm bạn sẽ nhận được, nhưng càng có nhiều mối nguy hiểm trong việc chăm sóc dọc theo xa lộ. Các phương tiện khác có thể lan sang trái hoặc phải bất cứ lúc nào, vì vậy hãy chú ý đến đèn báo của họ để tránh những mối nguy hiểm khó chịu.

Một hệ thống điều khiển trực quan

Racing Moto được thiết kế để tận dụng tối đa gameplay trên thiết bị di động. Bạn thay đổi hướng của người đi xe mô tô bằng cách nghiêng thiết bị, trong khi tăng tốc đạt được bằng cách chạm vào màn hình. Đây là một hệ thống điều khiển đơn giản và trực quan, đảm bảo rằng trò chơi rất dễ dàng để nhảy vào và chơi. Trong ngắn hạn, bất kỳ người chơi nào muốn một trò chơi đơn giản nhưng đầy thách thức trong khi đi xa thời gian sẽ đánh giá cao Racing Moto.

#1 27/02/19, 10:07 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn