Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Tổng hợp linh tinh » Xem thêm: Sức mạnh của hệ thống nhận diện thương hiệu

Xem thêm: Sức mạnh của hệ thống nhận diện thương hiệu

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Xem thêm: Sức mạnh của hệ thống nhận diện thương hiệu

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

Ninh Binh
avatar

Ninh BinhVip - member

chẳng phải nhãn hiệu là giải pháp cho các thái độ công ty thiết kế logo của các bạn, mà nó là con tàu chở hàng kết nối sự thống nhất của công ty để biết là nó tung ra thị trường như thế nào, bắt đầu bằng các người nhân công góp sức để xây dựng thương hiệu thành công bằng cách nào.

Xem thêm: Sức mạnh của hệ thống nhận diện thương hiệu Thuong-hieu-31

có bao giờ bạn thắc mắc điều gì thật sự đứng sau những gì mà chúng ta gọi “hệ thống nhận diện thương hiệu” không?

ấy là một trong các từ sở hữu ý nghĩa bao quát, trải rộng từ tên tuổi và biểu tượng của một công ty, khái niệm marketing (Fuji: chúng tôi là một công ty ảnh kỹ thuật số), hình ảnh trên thị trường, đến giá trị của doanh nghiệp.

Thỉnh thoảng, những nhà quản lý muốn đi đến một cấp độ sâu hơn và đề cập về hệ thống nhận diện nhãn hiệu của doanh nghiệp, và cả chính bản thân họ, như là những đặc điểm riêng biệt để định nghĩa được họ tạo ra những giá trị cho thế giới như thế nào. Từ điểm bo nhan dien thuong hieu dep cộng này, hệ thống nhận diện sản xuất cốt lõi của sự khác biệt.

không thành vấn đề lúc việc buôn bán của bạn đến đâu rồi; giả dụ bạn đang phục hồi nhãn hàng của bạn thành công, bạn nên buộc phải bắt đầu xác định bạn là ai. Đòi hỏi này là bắt bắt buộc có, mà gân đây chúng ta đã khám phá được thông qua một nghiên cứu. điều tra về tác động của Hệ thống nhận diện, mà dựa vào các số liệu cho thấy sức mạnh của Hệ thống nhận diện, tính độc lập và tổ chức, ở sự hợp tác của nhân viên và tình trạng marketing. những khám phá cốt lõi của cuộc khảo sát ấn tượng, bao gồm gần 2,000 người tham dự ở 5 doanh nghiệp và xí nghiệp phổ biến.

Việc gia nâng cao sức mạnh của Hệ thống nhận diện thương hiệu được hiểu là việc gia nâng cao với báo trước trong doanh thu và lợi nhuận kinh tế

Sức mạnh đồng nhất của tổ chức có sức ảnh hưởng hơn sức mạnh đồng nhất của cá nhân trong việc quản lý sự hợp tác của nhân viên và tình trạng kinh doanh. Ảnh hưởng kết hợp của chúng, tuy nhiên, lý tưởng hơn các gì lẻ loi.Mặc dù tính thống nhất của tổ chức kìm hãm người quản lý tình trạng công ty ban đầu, các nhân viên ko nghĩ rằng tổ chức của họ thật sự sở hữu tính thống nhất mạnh mẽ.

khảo sát vừa rồi nhất đã làm cho tôi run sợ: sức mạnh của hệ thống nhận diện thương hiệu của tổ chức có một tác động mạnh mẽ tới tình trạng của nó, nhưng đa số hầu hết người không tin rằng doanh nghiệp họ với tính thống nhất mạnh mẽ. hiện nay, mang một kẽ hở được liệt kê vào! những thiết bị dính líu tới nó ngày càng tồi tệ. các gì chúng ta chọn thấy được là đa số các hoạt động đổi mới tại nơi khiến cho việc của doanh nghiệp là để dùng cho việc truyền bá các cam kết, các mối quan hệ ngày càng thân thiết sở hữu người sếp, ngày càng đa dạng hơn việc nhận thức, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, không điều gì trong số chúng sở hữu thể bổ sung cho sức mạnh của tính thống nhất nào mang khuyết điểm. một người lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm phải khiến cho gì

Câu hỏi đấy kể tôi trở về có thương hiệu. trường hợp có một sự quản lý nào ấy mở rộng cánh cửa cho những công ty giúp ích cho việc làm sức mạnh tính thống nhất, đấy chính là thương hiệu. không phải nhãn hiệu là giải pháp cho những thái độ của quý khách, mà nó là con tàu chở hàng kết nối sự thống nhất của công ty để biết là nó tung ra thị trường như thế nào, bắt đầu bằng những người nhân công góp sức để có mặt trên thị trường thành công bằng bí quyết nào. Gọi nó là ra đời từ trong ra ngoại trừ, hơn là từ ko kể vào trong.

thăm dò của chúng tôi chỉ ra rằng điều sáng suốt của sức mạnh hệ thống nhận diện thương hiệu như là một cấp độ hình thức mà những nhà lãnh đạo thực sự với thể điều khiển được. một trong các cuộc phân tích hữu ích nhất trong bài đánh giá này là đánh giá sức mạnh của hệ thống nhận diện nguồn gốc từ đâu. Điều mà chúng ta học được là nó bắt nguồn từ tám toà nhà mà thiết lập bắt buộc những “cơ bắp” đầu tiên, mà chúng giải thích cho sức mạnh của hệ thống nhận diện thương hiệu và tình trạng marketing tổng hợp.

những toà nhà của sự đồng nhất này bao gồm: sự tự quản, khác biệt, thay đổi, trách nhiệm quản lý, quả quyết, sở hữu trật tự, nhãn hàng và tính bền vững. Trong khi nhãn hàng là phần chính yếu trong tám nhân tố, nó vẫn là nơi tốt nhất để bắt đầu khi ta chọn kiếm để làm sức mạnh của hệ thống nhận diện. đó là vì các phản ánh và tác động cộng 1 khi của các nhãn hiệu, toàn bộ bộ phận của buôn bán (Chỉ bắt buộc đối với Starbucks, Toyota, IBM hay Disney)

một trong các mục đích của chúng ta trong việc tiến hành khảo sát là để tăng trưởng 1 vật loại nhằm đo lường sức mạnh hệ thống nhận diện nhãn hàng, và các hình thức phân nhánh của nó, trong 1 con số. vì thế sinh ra tên “IdentityiQ (sự đồng nhất của chỉ số thông minh)”

căn nguyên từ động lực của những bài kiểm tra IQ của con người, điều này cho những nhà lạnh đạo 1 cách nghiên cứu sâu sắc và rõ ràng hơn về hình thức mà được liên kết tới sức mạnh hay khuyết điểm của các giải pháp cho đa dạng khả năng lãnh đạo chủ chốt, bao gồm:

-Tình trạng tài chính hiện thời

-Việc triển khai chiến lược

-Sự đổi mới

-Thương hiệu

-Văn hoá

- Giá trị đầu tư

các gì chúng ta học được về sức mạnh của hệ thống nhận diện thông qua nghiên cứu sở hữu thể phục hồi cách để những doanh nghiệp thành công trong việc ra đời. Và nó với thể giúp các nhà lãnh đạo việc marketing một phương pháp mới để lưu ý đến việc kết nối với nhân công và tình trạng kinh doanh.

#1 02/03/16, 10:41 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn