Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Giáo dục - Việc làm - Sách » Tự học lập trình Android miễn phí qua video

Tự học lập trình Android miễn phí qua video

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tự học lập trình Android miễn phí qua video

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

thanhdd0609
thanhdd0609

thanhdd0609Member

Lập trình Android từ A- Z cho người mới bắt đầu, học qua dự án thực, cực kĩ dễ hiểu bất kì ai cũng có thể học được, làm được việc ngay khi học xongNgày nay, các ứng dụng di động được sử dụng phổ biến rộng rãi và nó cho phép người dùng có thể kết nối với nhau theo nhiều cách, do vậy công việc của các nhà phát triển ứng dụng trở nên ngày càng quan trọng trong một nền kinh tế toàn cầu.

Hàng ngày, chúng ta sử dụng các ứng dụng di động, nó đã thay đổi cách chúng ta tiến hành giao tiếp, kinh doanh, giải trí và học thêm những điều mới. Bạn sẽ không sai nếu nghĩ rằng lập trình Android là một trong những nghề thú vị nhất để phát triển ứng dụng di động.

Vậy để bạn trở thành một nhà phát triển ứng dụng di động trên nền tảng Android bạn phải làm thế nào? Trước hết hãy học các kỹ năng kỹ thuật, chuyên môn và tiếp đến bổ sung thêm các kỹ năng mềm.

Việc phát triển ứng dụng Android có thể thực hiện trên máy tính Mac, Windows PC, hoặc Linux. Bạn cũng sẽ cần một thiết bị Android để test. Bên cạnh đó những công cụ cần biết để trở thành một nhà phát triển Android như ngôn ngữ lập trình Java, SQL, Android Software Development Kit (SDK) và Android Studio, XML.

Học lập trình android cho người mới bắt đầu

Với bất kỳ công việc nào cũng vậy nếu chỉ có những năng lực về kỹ thuật chuyên môn thì sẽ là chưa đủ. Bạn phải có thêm những kỹ năng mềm cần thiết như:

Kiên trì

Để có thể phát triển ứng dụng thực sự thì hãy thực hành cho thật hoàn hảo. Trong quá trình phát triển, chắc chắn bạn sẽ gặp phải những khó khăn đặc biệt là khi mới bắt đầu. Để có thể vượt qua những giai đoạn nản lòng, bạn sẽ cần luyện cho mình một đức tính kiên trì. Kể từ khi Android trở thành mã nguồn mở, may mắn thay người học lập trình Android có thể tận dụng lợi thế của các framework và thư viện được tạo ra bởi cộng đồng đăng trên các trang web như GitHub.

Hợp tác

Hầu hết công việc của các nhà phát triển thì hợp tác đóng một phần quan trọng. Bạn sẽ không tránh khỏi phải hợp tác với các designer, marketer, hoặc những người quản lý ở cấp cao hơn ngay cả khi bạn đang làm việc một mình trên một dự án. Hãy hợp tác với những người khác để tạo ra sản phẩm đặc biệt, cảm thấy thoải mái với việc chấp nhận phản hồi về công việc của bạn, ảnh hưởng với các đồng nghiệp.

Lập trình android hiệu quả cho người mới bắt đầu

Khao khát kiến thức

Dù cho trong lĩnh vực di động hay lĩnh vực khác, tất cả các lập trình viên giỏi đều cam kết học tập suốt đời. Trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của các ứng dụng di động như hiện nay: cùng với sự ra đời của các ứng dụng TV, các thiết bị wearable, các ứng dụng tự động,.., các nhà phát triển di động phải luôn phải thay đổi, cập nhật những công nghệ mới cũng như các best practice. Đừng bao giờ ngừng việc nghiên cứu, khám phá và đặt câu hỏi.

Android cũng ngày càng mở rộng vượt ra ngoài không gian truyền thống của người tiêu dùng trong lĩnh vực việc làm và giáo dục. Ứng dụng di động đang có nhu cầu lớn hơn bao giờ hết, bởi vậy lúc này là thời điểm tuyệt vời nhất để phát triển sự nghiệp của bạn trở thành một lập trình viên Android. Bạn còn chần chừ gì nữa? hãy học lập trình Android ngay từ bây giờ nhé.

Xem thêm chi tiết bài viết tại đây: https://stanford.com.vn/kien-thuc-lap-trinh/tin-chi-tiet/cagId/42/id/15966/huong-dan-lap-trinh-android-toan-tap-tu-co-ban-den-nang-cao

Bạn có thể xem các video miễn phí học Android hướng dẫn lập trình Android miễn phí cho người mới bắt đầu tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qj_-rOgOlIg

-----------

☎️ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315; 024. 6275 2212

#1 14/04/18, 09:28 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn