Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Nội thất, Gia dụng » yêu cầu căn bản khi thiết kế văn phòng công ty utilecogulf

yêu cầu căn bản khi thiết kế văn phòng công ty utilecogulf

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

yêu cầu căn bản khi thiết kế văn phòng công ty utilecogulf

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

noithatardeco
noithatardeco

noithatardecoMember

phòng làm việc công sở là nơi truyền cảm giác, là nơi tạo ra những ý nghĩ, các sáng kiến độc đáo và khác biệt. Bởi vậy thiết kế phòng làm việc thật thông minh, sáng tạo là điều cần thiết – đặc biệt là trong xã hội mắc thời nay. Dường như thiết kế phòng làm việc công sở còn ra quyết định không ít đến sự thắng lợi và cách tân và phát triển của những quý doanh nghiệp.

hiện nay quá nhiều doanh nghiệp chăm sóc tới việc làm đẹp văn phòng làm việc, trụ sở làm việc để mang tới sự thiện cảm của những đối tác doanh nghiệp trong đợt đầu gặp. Sau đây là các tư vấn thiết kế căn bản giúp bạn có văn phòng tuyệt đối hoàn hảo. Bạn cùng công ty chúng tôi xem thêm nhé.

1. Yêu cầu thẩm mỹ và nghệ thuật khi thiết kế phòng làm việc


Thiết kế nội thất không chỉ việc chọn mua sắm những mặt hàng nội thất đắt tiền và bài trí chúng không theo một tiêu chuẩn nào. Thực ra là phải dựa trên ít nhiều yếu tố để ra quyết định nội thất như thế nào là hợp lý, khoa học cho 1 phòng làm việc hiệu quả, đảm bảo đc những tiêu chí đẹp - tiện lợi – thuận tiện.

yêu cầu căn bản khi thiết kế văn phòng công ty utilecogulf Thiet-ke-van-phong-Ardeco

nhu cầu thẩm mỹ và nghệ thuật cho một phòng làm việc trọn vẹn khác với cùng 1 thiết kế chung cư,nhà tại, bởi văn phòng nhu cầu sự nghiêm túc và mang tính chuyên nghiệp cao. Làm sao để có sự hợp lý về màu sắc, đồ dùng trang trí và những dòng thiết bị điện tử, văn phòng làm việc phẩm là điều rất quan trọng, vừa khoa học thông minh, vừa dựa trên chuyên môn chính, lĩnh vực hoạt động của công ty.

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất văn phòng công ty thường là màu của logo để thể hiện được đặc trưng ngành nghề và thương hiệu. Các màu trang trí thì phải tương đồng với màu chủ đạo để tạo cảm giác hài hòa, dễ chịu và thoải mái. Không dừng lại ở đó, phụ thuộc vào từng đặc điểm hoạt động của văn phòng mà chọn màu sắc cho tương xứng. Chẳng hạn phòng yêu cầu sự yên tĩnh thì nên lựa chọn màu nhẹ, còn các màu điển hình nổi bật, kích thích sự sáng tạo và hưng phấn thì đc dùng cho những phòng thiết kế, trưng bày mặt hàng,…

Ngoài ra, trong văn phòng cũng nên sử dụng tranh Hình ảnh, cây cối, tượng đá, bình pha lê… để góp thêm phần tạo nên sự thu hút, bớt đơn điệu, nhàm chán, đồng thời mang đến một ý nghĩa sâu sắc phong thủy nào đấy cho phòng làm việc công sở.

2. Yêu cầu công suất trong thiết kế văn phòng công ty
Một văn phòng làm việc phát huy được công năng hiệu quả là khi cung cấp lượng ánh sáng, cả ánh sáng tự nhiên và thoải mái và ánh sáng nhân tạo không hề thiếu. Do đó, trong thiết kế văn phòng công ty, phải lưu ý các hướng cửa sổ nhận được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất để bảo đảm sự thông thoáng. Không chỉ thế, trong phòng làm việc nên sử dụng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight…và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn nữa để không gây mắt chói khi làm việc.

Việc phân bổ khoảng không gian cũng tương đối quan trọng để phù hợp với giao thông dịch chuyển cũng như công dụng từng phòng. Theo đó, phòng tiếp khách nên lựa chọn ở chỗ gần cửa chính, phòng giành cho nhân viên thường bố trí theo modul tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc bàn thảo thông tin khi làm việc. So với phòng chỉ đạo thì nên đc thiết kế cầu kỳ hơn, sử dụng màu sắc và đồ nội thất sang trọng để thể hiện phong cách, chức vụ và địa vị.

>>> bài viết liên quan cách thiết kế nội thất văn phòng tại http://ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

#1 on 17/10/18, 04:09 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn