Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Nội thất, Gia dụng » những tiêu chí vàng khi thiết kế văn phòng utilecogulf

những tiêu chí vàng khi thiết kế văn phòng utilecogulf

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

những tiêu chí vàng khi thiết kế văn phòng utilecogulf

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt hotrofm'

noithatardeco
noithatardeco

noithatardecoMember


thiết kế nội thất văn phòng quý phái ngày này ngoài các việc suy xét vẻ đẹp nghệ thuật thì còn phải chăm chú đến chất lượng của chính nó, nếu như nội thất không đạt tiêu chí như: quá cao hoặc cực thấp so với người ngồi thì sẽ gây tác động nghiêm trọng đến chất lượng công việc và sức đề kháng của chuyên viên phòng làm việc công sở.
chính vì như thế, trước khi thiết kế, các bạn cần khám phá kỹ thông tin nội thất để lựa chọn ra đc sản phẩm bảo đảm chất lượng và vẻ đẹp của nội thất văn phòng.


một vài tiêu chí thiết kế nội thất phòng làm việc

Tất cả những nhà phân phối đều phải làm theo một số trong những tiêu chí tổ quốc khi sáng chế, chế tạo 1 mặt hàng gì đó, văn phòng làm việc cũng như vậy. Form size của nội thất bàn Ghế phòng làm việc công sở hiện thời cũng cần được được sản xuất theo tiêu chí nhất định, nếu không chỉ có sản phẩm đó được nhìn nhận là không đạt chuẩn và có nguy hại cao ảnh hưởng trực tiếp nối quý khách hàng. Ví dụ: kích cỡ tiêu chuẩn chiều cao của bàn gồm: 70 cm đến 76 cm; ghế từ 40 cm đến 44 cm.
những tiêu chí vàng khi thiết kế văn phòng utilecogulf Quy-dinh-kich-thuoc-tieu-chuan-khi-thiet-ke-van-phong-lam-viec-2

Về khoảng những tiêu chí giữa bàn và ghế phòng làm việc công sở là trong phạm vi từ 28 – 32 cm. Chiều cao của gầm Bàn làm việc giá cả tương đối rẻ trên 52 cm để bảo đảm khi sử dụng người ngồi có đủ không gian hoạt động di chuyển chân cho dễ chịu và thoải mái. Tiêu chí này áp dụng cho mọi loại bàn làm việc từ bàn chuyên viên cho tới bàn giám đốc. Chiều sâu mặt ghế thường có phạm vi từ 48 – 60 cm, nếu quá dài thì sẽ làm cho mất tính làm đẹp của ghế, còn nếu quá nông sẽ khiến cho người ngồi không vững và mất dễ chịu và thoải mái, hoặc ghế rất thấp sẽ mang đến cảm giác gian truân khi ngồi hoặc đứng dậy.

đối với form size Tủ tài liệu, mỗi ngăn tủ nên thiết kế với chiều cao trên 22 cm để đảm bảo sử dụng 1 cách hữu ích nhất, đồng thời bảo đảm không gian làm việc cho mình.

nếu bạn đang muốn thiết kế văn phòng hợp lý, hãy liên hệ ngay với Ardeco để đc những Chuyên Viên tư vấn một cách chi tiết nhất.

#1 on 05/09/18, 02:49 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn