Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Tổng hợp linh tinh » Kiến thức word căn bản

Kiến thức word căn bản

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Kiến thức word căn bản

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh'

Xem lý lịch thành viên

Dinh LinhMember

Dù đi làm hay đi học thì chúng ta cần phải có kiến thức cơ bản về word để dẽ làm việc hơn. Hôm  nay, Thiết kế website đẹp xin chia sẻ một chút về word.

Trình soạn thảo văn bản Word đã trở thành hết sức quen thuộc với hầu hết những con người trong thời mới như hiện nay từ các người khiến việc nơi công sở, trường học cho đến các học sinh, sinh viên. Nhưng số đông người mua word thường bỏ qua những nguyên tắc, tiêu chuẩn cơ bản trong việc trình bày một văn bản. Việc soạn thảo một văn bản chẳng phải là khó nhưng việc đảm bảo cho văn bản đấy đạt tiêu chuẩn của word là 1 điều ko dễ dàng đối mang các ai chưa biết và chưa tìm hiểu về word. Điều này càng phát triển thành quan trọng hơn khi bạn khiến cho luận văn rẻ nghiệp, nghiên cứu khoa học, những công văn, văn bản pháp lí,… Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết điều ấy bằng việc chia sẻ những kiến thức trong quá trình bạn khiến việc với văn bản word.
Tiêu chuẩn trong Word
một. Định dạng canh lề cho trang văn bản:
Theo như quy định của số đông những trường đại học, cao đẳng thì kích thước chuẩn để nộp báo cáo theo quy định là:
Lề trên: phương pháp mép trên từ 20-25 mm;
Lề dưới: bí quyết mép dưới từ 20-25 mm;
Lề trái: phương pháp mép trái từ 30-35 mm;
Lề phải: phương pháp mép buộc phải từ 15-20 mm.
Khổ giấy A4.
Dãn mẫu một.5 line.
Để dễ mường tượng cho quý khách trong công đoạn chỉnh sửa, Thiết kế web cao cấp  sẽ trình bày cho người dùng các bước tiến hành sau:
Trên thanh Menu các bạn tậu mục Page Layout tại mục Page setup người dùng click chuột vào mũi tên nhỏ góc bắt buộc của ô Page setup.
Sau ấy bạn chọn Margins và thay đổi các thông số
Sau lúc canh lề xong, bạn chuyển qua thẻ tab paper và tậu trang in là trang A4. Sau khi chỉnh sửa canh lề in trang xong, Bạn sẽ định dạng dãn chiếc cho báo cáo của mình là một.5 line. người mua nhấn Ctrl+A để chọn hết văn bản, sau đấy chọn dãn loại như hình dưới.
2. Tạo mục lục tự động:
Sau khi đã đánh được các chỉ mục như ở bên trên thì bước cuối cùng là tạo mục lục tự động cho báo cáo, hết sức dễ dàng luôn nhé, nhưng quan tâm là nên thực hiện đánh chỉ mục như bên trên trước.
siêu đơn giản và dễ nhớ bắt buộc không các bạn? Mặc dù đơn giản nhưng nó lại là các khía cạnh hết sức quan trọng và yêu cầu bất cứ văn bản nào muốn đúng tiêu chuẩn buộc phải phải đạt được.
Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hy vọng bài viết đã giúp bạn. Chúc người dùng thành công!

#1 on 25/01/16, 11:27 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn