Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Tổng hợp linh tinh » Son MAC - Niềm Đam Mê Hay Nỗi Thất Vọng!

Son MAC - Niềm Đam Mê Hay Nỗi Thất Vọng!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Son MAC - Niềm Đam Mê Hay Nỗi Thất Vọng!

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh'

Xem lý lịch thành viên
avatar

lequocvuong1511Member

Mỹ phẩm MAC thì quá nổi tiếng và là người bạn thân thiết với rất nhiều chị em mê trang điểm từ lâu rồi, dù làm hay không phải làm trong lĩnh vực trang điểm chuyên nghiệp. MAC nổi tiếng về độ đẹp, độ bám màu, về bảng màu sắc phong phú và đa dạng, lên hình đẹp phù hợp cho các sàn diễn, diễn viên khi lên sân khấu và bên cạnh đó cũng rất nhiều phụ nữ chọn lựa MAC để dùng hàng ngày.


Cá nhân mình thì mình không có ý định dùng đồ trang điểm của Mac từ lâu rồi, cũng không phải vì sao cả mà chỉ đơn giản là mình không muốn trang điểm xong đẹp hơn nhiều quá so với thực tế. Mình thích kiểu chân thực, chỉ dùng mỹ phẩm để tân trang thêm chút ít thôi (gọi là làm cho da đều màu sáng sủa hơn, che đi một số khuyết điểm, tô son môi, nhấn tí kẻ mí mắt cho gọi là có hồn). Chứ trang điểm đẹp quá, khi đi ra đường thì da dẻ láng mịn phẳng lì, đến tối về nhà tảy trang xong soi gương thấy bộ dạng hết hồn thì cũng không được hay cho lắm. Chính vì thế tiêu chí lựa chọn mỹ phẩm của mình là cái gì nhẹ mặt, tự nhiên là OK.
Tham Khảo Thêm: Son Chanel 46


Thêm một điều có vẻ “oan” cho MAC là rất nhiều chị em (kể cả đã dùng và chưa bao giờ dùng đồ của MAC) cứ quy kết cho đồ của MAC có nhiều chì. Mình cũng xin mạn phép nhắc lại ở bài này, chì có hay không và có với hàm lượng nhiều hay ít thì phải qua kiểm nghiệm, phân tích trong phòng thí nghiệm, chứ tuyệt đối không dựa vào cảm tính hay nhìn bằng mắt thường mà xác định được. Không phải cứ sản phẩm make up đánh lên đẹp, mịn, bám lâu là có nhiều chì hơn những loại có độ bám thấp hơn, điều này hoàn toàn sai lầm.
Tham Khảo Thêm: Son Chanel 56


Về đồ trang điểm nền của MAC thì mình không biết, nhưng riêng son môi thì chúng ta thấy nhãn tiền, nhìn ngay cái danh sách 400 loại son đã được kiểm định và phân tích hàm lượng chì của Cục quản lý Dược phẩm và thực phẩm Mỹ - FDA thì nồng độ chì của đa số son MAC trong danh sách đó thấp hơn nhiều lần so với các loại son cao cấp khác. Nếu muốn biết chi tiết các bạn hỏi google hộ mình nha, có cả bản chụp chi tiết của 400 loại son đó đấy ạ.
Tham Khảo Thêm: Son Chanel 43

#1 on 09/11/17, 12:04 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn