Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Chăm sóc sức khỏe - làm đẹp » Biện Pháp Hút Thai Thực Hiện Như Thế Nào

Biện Pháp Hút Thai Thực Hiện Như Thế Nào

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Biện Pháp Hút Thai Thực Hiện Như Thế Nào

Thảo luận trong 'Chăm sóc sức khỏe - làm đẹp'

Xem lý lịch thành viên

kenshinMember

Phá bỏ thai nhi nói chung và phương pháp hút thai nói riêng đều là một số lựa chọn bất đắc dĩ của thai phụ. để trả lời một số thắc mắc như hút thai là gì ? hút thai như thế nào? lưu tâm gì nếu như hút thai? nhằm chị em phụ nữ có thể có một tâm lý thoải mái nhất khi tới phòng khám cẩn thận cùng thực thi tiểu phẫu hút thai bảo đảm.


Hút thai là gì

Hut thai bảo đảm là một phương thức dạng bỏ thai nhi đã được Bộ y tế cho phép tiến hành với các thai nhi trên 6 tuần tuổi cùng chưa tới 12 tuần độ tuổi. Đồng thời, thai phụ không mắc những bệnh liên quan đến rối loạn đông máu, tuyến thượng thận hoặc huyết áp.

Phương pháp hút thai sử dụng một trang thiết bị chuyên áp dụng là ống hút để hút bỏ thai nhi ra ngoài. Tỷ lệ thành công của cách này là 90%.

Hút thai như thế nào

Bác sĩ phụ khoa phẫu thuật có thể thực thi khám thai qua hai tay, rồi sau đấy sát trùng cơ quan kín của người phụ nữ. người phụ nữ sẽ thấy hơi đau hay khó chịu tại phần bụng dưới. khi đó thai phụ cần phải hít thở sâu, thở đều cùng thả lỏng một số cơ có khả năng cảm thấy dễ chịu hơn.

Tiếp theo, nhân viên y tế sẽ đưa mỏ vịt vào bên trong cơ quan kín của chị em. chị em có thể cảm thấy hơi tức trên nơi đặt mỏ vịt tại vì vùng này bị căng ra.

Kế tiếp, nhân viên y tế có nguy cơ thực hiện tiêm thuốc giảm đau trên vùng cổ tử cung.

Cuối cùng đó, nhân viên y tế sẽ sử dụng dụng cụ hút chân không dần dần hút thai nhi ra ngoài tử cung của chị em phụ nữ.

Bạn có thể tỉnh táo trong suốt giai đoạn tiến hành thủ thuật để an toàn không xảy đến tai biến gì, đôi lúc có thể nhận thấy cơn đau. Thông thường có thể có một nhân viên y tế đứng nói chuyện, vỗ về cùng với động viên bạn trong thời gian làm thủ thuật. Hãy cố gắng thả lỏng một vài cơ cùng với nói chuyện, bạn có khả năng cảm thấy đỡ đau hơn và nhân viên y tế có khả năng thực thi thủ thuật dễ dàng hơn.

Bạn sẽ cảm thấy đau hơn nếu thủ thuật gần chấm dứt tại vì tử cung co lại. tuy nhiên, cơn đau có khả năng giảm đi ngay sau thủ thuật hoàn tất.

Thông thường, quá trình hút thai có thể kéo dài trong cỡ 5 - 10 phút. sau đấy, bạn có nguy cơ được đưa về nghỉ tại phòng hậu phẫu.

Cuối cùng, nhân viên y tế của phòng khám có thể thực hiện kiểm tra huyết áp, mạch máu, tình huống ra máu và bạn có thể ra về nếu như thể trạng ổn định.

Thông thường bạn có khả năng có hiện tượng ra máu như trong một kỳ kinh nguyệt bình thường cùng với đau bụng. dấu hiệu này sẽ giảm dần vào một số ngày kế tiếp.

>>> Địa chỉ nạo hút thai an toàn ở Hà Nội

#1 on 16/02/16, 10:23 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn