Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Tổng hợp linh tinh » Vận chuyển hàng hóa quốc tế

Vận chuyển hàng hóa quốc tế

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Vận chuyển hàng hóa quốc tế

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh'

Xem lý lịch thành viên
avatar

chithanhproMember

Vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày nay đã trở thành loại hình dịch vụ không thể thiếu gắn liền với sự phát triển của các nền kinh tế thế giới. Đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều đơn vị vận chuyển đã cung cấp các gói dịch vụ khác nhau, đem đến sự lựa chọn tốt hơn dành cho khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên vấn đề đặt ra đó chính là giữa rất nhiều phương thức vận chuyển, nhà vận chuyển hàng hóa quốc tế ở đâu mới là nơi đảm bảo uy tín và độ an toàn cho hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế
Vận chuyển hàng hóa quốc tế
Các loại hình vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày nay cực kỳ đa dạng do đó để lựa chọn được loại hình nào phù hợp nhất bạn cần xem xét đến nhiều yếu tố khác nhau. Trong các loại hình này thì 2 loại hình vận chuyển đường biển và đường hàng không là được ưa chuộng nhất. Bên cạnh đó còn có những dịch vụ vận chuyển hàng đa phương thức tại nhiều quốc gia để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Các loại hình vận chuyển hàng hóa quốc tế được nhiều người sử dụng hiện nay

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển thường được lựa chọn khi bạn cần chuyển hàng số lượng lớn, kích thước cồng kềnh. Ưu điểm của loại hình này đó là chi phí cực kỳ tiết kiệm, hàng ít khi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển này, mạng lưới cảng phủ rộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các thị trường mạnh của loại hình này chủ yếu vẫn là Mỹ, các quốc gia Châu Âu, Châu Á…

Vận chuyển hàng hóa quốc tế
Vận chuyển hàng hóa quốc tế
Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không lại là sự lựa chọn của những đơn vị nhỏ lẻ, số lượng hàng hóa ít, hàng có giá trị cao, thời gian giao hàng gấp. Ưu điểm của đường hàng không đó là nhanh chóng, tiện lợi, cũng có nhiều hãng bay khác nhau với mạng lưới rộng tại các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên nhược điểm của nó đó là giá thành cao hơn hẳn, khả năng thông quan hàng hóa thấp hơn vì đòi hỏi kiểm tra nghiêm ngặt, các mặt hàng vận chuyển cũng bị giới hạn.

Các loại hình vận chuyển hàng hóa quốc tế khác như xe lửa, đường bộ… giúp vận chuyển tối ưu hơn hàng hóa khi đến các điểm trung chuyển. Bạn cũng có thể tham khảo các loại hình này nhằm áp dụng mức giá tốt nhất khi vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra để lựa chọn đơn vị vận chuyển an toàn thì bạn cần tìm hiểu kỹ hợp đồng khi ký gửi hàng hóa, bảo hiểm các loại và nhất là đền bù nếu hàng hóa vận chuyển phát sinh những vấn đề không mong muốn.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm các thông tin cụ thể

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 320 357 – Zalo, Viber: 0932 028 976

Tel: +84 28 36 36 2234

Email: info@helenexpress.com – Website: www.helenexpress.com

#1 on 28/10/17, 08:53 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn