Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Tổng hợp linh tinh » LG ứng dụng công nghệ sản xuất màn hình vào bóng đèn led

LG ứng dụng công nghệ sản xuất màn hình vào bóng đèn led

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

LG ứng dụng công nghệ sản xuất màn hình vào bóng đèn led

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh'

Xem lý lịch thành viên

chinhnguyen31011989Member

LG vừa ứng dụng màn hình cong OLED vốn là thế mạnh của họ vào hệ thống bóng đèn led ốp trần của mình, kĩ thuật này làm người dùng ngạc nhiên và không khỏi bất ngờ trước ứng dụng này.
LG nói rằng đèn điện OLED Table Lamp của họ là loại đèn bàn trước nhất trên thế giới dùng panel OLED cong làm nguồn sáng.

LG có thể coi là một trong các hãng đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật mới cũng như tậu ra các tiềm năng thương mại hóa cho chúng. thí dụ tiêu biểu nhất chính là chiếc smartphone màn hình cong G Flex dựa trên khoa học OLED cong. không tính ra , khoa học mà LG mới giới thiệu vừa rồi sẽ khiến phổ biến người rất ngạc nhiên: một mẫu đèn điện để bàn dùng khoa học OLED sở hữu tên OLED Table Lamp. LG nói rằng sản phẩm của họ là cái đèn bàn trước nhất trên thế giới dùng panel OLED cong làm nguồn sáng. những bóng đèn truyền thống thường sử dụng kỹ thuật diode phát quang quẻ - light-emitting diodes (LEDs), làm cho nguồn sáng.

na ná như bóng đèn Smart Bulb mà hãng mới giới thiệu gần đây, OLED Table Lamp cho phép các bạn điều khiển nó ưng chuẩn 1 vận dụng trên thứ di động iOS và Android. đèn điện và smartphone sẽ kết nối mang nhau qua Bluetooth. Bạn với thể điều khiển trên vận dụng để điều chỉnh ánh sáng phù hợp cho các hoạt động khác nhau như xem phim, đọc sách; hoặc thiết lập để đèn giảm dần độ sáng vào buổi đêm, và hứa giờ bật đèn. Đáng nuối tiếc là LG chưa cho biết sở hữu thương nghiệp hóa sản phẩm này hay ko. giả dụ có thì đây sẽ là 1 sản phẩm ở phân khúc cao cấp và khó khăn với các đối thủ hàng đầu trên thị trường này như Philips vốn nức danh sở hữu các dòng bóng đèn hợp lý và sở hữu thể thay đổi màu dung nhan vô cùng độc đáo của đèn tuýp led tiết kiệm điện: http://ascviet.vn/den-tuyp-led

#1 on 02/02/16, 05:30 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn