Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Nội thất, Gia dụng » nguyên lý cơ bản khi thiết kế văn phòng công ty hotrofm

nguyên lý cơ bản khi thiết kế văn phòng công ty hotrofm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

nguyên lý cơ bản khi thiết kế văn phòng công ty hotrofm

Thảo luận trong 'Nội thất, Gia dụng'

Xem lý lịch thành viên
avatar

noithatardecoMember

tựa như nhà tại hay ngẫu nhiên một kiến trúc thiết kế nội thất nào thì trong nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng cũng thế nó đòi hỏi phải có các tiêu chuẩn nhất định nhằm mang tới một nơi làm việc khoa học, đảm bảo được công năng tạo nền tảng cho quá trình làm việc đc hiệu quả hơn.

có khá nhiều Xu thế trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện nay như xu hướng mở, phong cách công nghiệp, tân cổ điển… với tương đối nhiều nét riêng không liên quan gì đến nhau và cách trnag trí riêng mặc dù chúng đều dựa vào những nguyên tắc và nền móng căn bản. Bởi thế bạn cần nắm vững yêu cầu tại đây để phòng làm việc đúng như cái tên thường gọi là nơi làm việc của nó.

Tính thương hiệu, Hình ảnh của công ty

Một trong những nguyên lý thiết kế nội thất văn phòng mà những C.ty cần có được đó chính là thương hiệu và Hình ảnh của C.ty. Luận điểm này liên quan đến việc sử dụng màu sắc, nội thất và hình ảnh bên ngoài, lo go… tất cả cần có 1 nét riêng không liên quan gì đến nhau để quý khách hàng, đối tác doanh nghiệp hoàn toàn có thể nhân diện một cách rõ nét. Hơn thế Ảnh và cách trang trí phần nào truyền tải đc thông điệp vì thế đây là một nguyên lý không thể thiếu.

Tính hợp lý và công suất

văn phòng làm việc có tiện lợi hay không chịu ràng buộc nhiều vào nhân tố thông minh và công năng. Cần được bố trí nội thất một cách nhỏ gọn, phân chia tỉ lệ kích cỡ một cách phù hợp nhất nhất là so với những phòng làm việc mở. Sắp xếp nội thất phòng làm việc công sở phải có sự thuận tiện trong thời gian di chuyển và các phòng bạn cần phân bố cho các bước giao dịch, links nội bộ dễ dàng và đơn giản và thuận tiện nhất.

Thiết kế chiếu sáng

Ánh sáng là 1 trong vấn đề rất đặc trưng trong công việc chuyên thi công nội thất phòng làm việc công sở bởi lẽ ánh sáng quá tối hay phân tán không đồng đều sẽ ảnh hưởng thị lực của nhân viên. Mặt khác ánh sáng quá chói lóa ảnh hưởng nhiều đến màn hình vì thế đối với các phòng làm việc công sở mở với những cửa kính cần có các rèm cửa được sắp xếp. Trong lúc đó ánh sáng nhân tạo cần được lắp đặt theo tỉ lệ và tiêu chuẩn nhất định.

không gian làm việc

Một phòng làm việc cần nhiều đến tính yên tĩnh và dễ chịu và thoải mái để đảm bảo cho việc tập trung lưu ý đến đc tốt hơn cũng tương tự đạt hiệu quả hơn. Nếu ở những khu vực ồng cần có những rèm cách âm hay là một cần một địa điểm để sở hữu sự yên tĩnh nhất đinh. Bên cạnh đó văn phòng làm việc là nơi làm việc lâu hơn chiếm vô số thời gian của nhân viên bởi thế sự thoải mái và dễ chịu luôn luôn đc đề cao để chuyên viên rất có thể giải tỏa được áp lực, căng thẳng.

thiết kế nội thất văn phòng làm việc với đặc thù công việc

Công việc, nghành kinh doanh ảnh hưởng tới và ảnh hưởng vô số trong thiết kế xây dựng nội thất phòng làm việc công sở nhỏ chuyên nghiệp mà bạn cần phải nắm đc. So với các C.ty kinh doanh cần nhiều nhân tố linh động rất cần phải trang trí văn phòng làm việc với những màu sắc, thiết kế không gian mở đa chức năng để làm ra hợp tác liên kết nhiều hơn giữa những nhân viên cùng với chính là kích thích tinh thần làm việc. Trong khi đó so với các C.ty nghiêng theo học hỏi hợp lý hay ít giao tiếp với người sử dụng thì cần đến sự riêng tư yên tĩnh và việc thiết kế, trang trí hay sắp xếp nội thất cũng không giống nhau hơn.

Tận dụng diện tích một cách hiệu quả

Diện tích làm ảnh hưởng nhiều đến việc bố trí nội thất như thế nào cho thực hiệu quả và rất cần được tối ưu nó để mang lại nét thẩm mỹ và nghệ thuật và chuyên nghiệp. Chớ nên sắp xếp nội thất theo cảm xúc. Đối với những phòng làm việc công ty cần phải có sự tận dụng những không gian chết sẽ giúp nơi làm việc được nhỏ gọn và thông thoáng hơn.

>>> Xem full cách thiết kế văn phòng tại http://ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

#1 on 05/06/18, 11:10 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn