Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Tổng hợp linh tinh » Tìm hiểu: Ứng dụng giúp khôi phục dữ liệu xoá nhầm trên USB

Tìm hiểu: Ứng dụng giúp khôi phục dữ liệu xoá nhầm trên USB

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tìm hiểu: Ứng dụng giúp khôi phục dữ liệu xoá nhầm trên USB

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh'

Xem lý lịch thành viên

Dinh LinhMember

Hôm nay, Công ty thiết kế web chuyên nghiệp chia sẻ ứng dụng có thể khôi phục dữ liệu trên USB.

Sẽ sở hữu các khi do bất cẩn mà bạn mang thể thao tác xóa nhầm các dữ liệu trên USB hoặc thẻ nhớ, khi này bạn sẽ vô cùng lo lắng và tìm nên cách khôi phục lại, và ví như như bạn đã rút USB hoặc thẻ nhớ ra khỏi máy tính thì việc khôi phục lại càng trở thành cạnh tranh hơn. có 1 giải pháp đơn thuần mà muốn chia sẻ tới bạn đọc đó là phần mềm SoftOrbits Flash Drive Recovery.
SoftOrbits Flash Drive Recovery là một phần mềm hỗ trợ khôi phục rộng rãi loại dữ liệu đã bị xóa hoặc bị lỗi trên những trang bị lưu trữ như USB hoặc thẻ nhớ vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Do khả năng mua kiếm sâu và nhận dạng mạnh mẽ cần SoftOrbits Flash Drive Recovery cho kết quả khôi phục tương đối chính xác.
Mời bạn xem thêm dịch vụ Thiết kế website giá rẻ do chúng tôi cung cấp
Sau lúc cài đặt phần mềm SoftOrbits Flash Drive Recovery vào máy tính, bạn kết nối USB vào máy và bật phần mềm lên. Tên thứ sẽ được SoftOrbits Flash Drive Recovery nhận dạng và hiển thị trong giao diện phần mềm.
lúc này bạn nhấn tìm vào tên thứ mình bắt buộc khiến việc và nhấn Scan để cho phép SoftOrbits Flash Drive Recovery tiến hành công việc quét ngang trang bị.
Sau lúc công đoạn quét kết thúc, phần mềm SoftOrbits Flash Drive Recovery sẽ hiển thị danh sách các thư mục và dữ liệu mà các bạn sở hữu thể khôi phục lại. kèm theo ấy là đường dẫn đựng dữ liệu khôi phục, bạn mang thể thay đổi tùy ý. khi đã lựa tậu xong, bạn nhấn Recover để bắt đầu công việc khôi phục.
giả dụ như bạn thường xuyên làm cho việc sở hữu các tập tin và thực hiện các hành động bổ sung như xóa dữ liệu liên tục và rộng rãi khi muốn xem lại các dữ liệu quan trọng đã lỡ tay xóa bỏ thì đây là 1 công cụ cực kỳ thiết yếu.
Những gì chia sẻ ở trên thì chúng tôi mong nhận được sự góp ý của các bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hẹn gặp lại các bạn ở chuyên mục sau.
Chúc bạn thành công!

#1 on 25/01/16, 10:45 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn