Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Tổng hợp linh tinh » Học Sửa Chữa Điện Thoại nên đi học hay không?

Học Sửa Chữa Điện Thoại nên đi học hay không?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Học Sửa Chữa Điện Thoại nên đi học hay không?

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh'

Xem lý lịch thành viên
avatar

chaobuoitoi99Member

Các chàng trai tại CrunchGear đang trải qua các ngăn kéo rác của họ và chọn ra một số điện thoại thông minh mới nhất và lớn nhất của năm 2006 cùng với một chút bình luận rất cay đắng về tình hình của ngành công nghiệp. Đọc cùng bằng cách truy cập Điện thoại thông minh Bây giờ . Họ sẽ được cập nhật hàng ngày với các bài viết về Palm OS, Windows Mobile, và goodies khác.Công Thành Mobile http://congthanhmobile.com.vn/

T-Mobile đã có một tháng bận rộn, khai thác ra bốn điện thoại mới của Samsung và RIM BlackBerry Pearl. Cuối tháng đó, Infosync World đã tổ chức một cuộc chia tay nhỏ gọn trong tất cả các điện thoại, bao gồm cả Trace aka SGH-T519, chúng tôi có một video nhỏ thông qua trang web của chị em CrunchGear. Đáng buồn thay, có vẻ như không có điện thoại nào trong số này sẽ đạt được bất kỳ loại trạng thái Motorola RAZR huyền thoại nào và hơn thế nữa, tất cả chúng dường như là một khía cạnh meh-of things. Điều này đặc biệt đúng với trường hợp của Pearl, bởi vì trong khi đó là chiếc BlackBerry nhỏ nhất, nhẹ nhất và là chiếc duy nhất có camera, các rễ kinh doanh của nó cho thấy thứ hai bạn nhấn vào menu phụ.
Học Sửa Chữa Điện Thoại http://hocsuachuadienthoai.net/
Bạn đã chờ đợi, bạn đã kiên nhẫn, bạn đã nhận được bằng cách nào đó với .biz và. Thông tin, nhưng thời gian đã đến cuối cùng. Bây giờ bạn có thể có tên miền .mobi riêng của chúng tôi. Kể từ ngày hôm nay, đăng ký tên miền .mobi được mở cho công chúng ở mức 25 đô la trong hai năm.

Cuộc tranh luận về việc có cần hay không chúng ta cần một tên miền cấp cao nhất không phải là một trong những điều chúng ta có thể giải quyết trong các trang ở đây trên MobileCrunch, vì vậy chúng ta sẽ để nó là ....
Sửa Chữa http://suachua.biz/
Không, chúng tôi lấy nó trở lại. Chúng tôi không cần TLD khác, đặc biệt là không dành riêng cho điện thoại di động. Nhưng điều đó đã không ngăn được 13.000 cá nhân đăng ký tên miền .mobi của chính họ, và có lẽ sẽ không ngăn được 200.000 đăng ký mới khác MLTD, nhóm giám sát lĩnh vực này, cho rằng nằm trong đường ống.

#1 on 28/04/17, 02:07 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn