Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Dịch vụ, Giải trí » Vườn dâu tây Đà Lạt

Vườn dâu tây Đà Lạt

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Vườn dâu tây Đà Lạt

Thảo luận trong 'Dịch vụ, Giải trí'

Xem lý lịch thành viên
avatar

jennie94Member

Vườn dâu tây được xem là địa điểm “gây thương nhớ” cho rất nhiều du khách khi đến với “Thành phố sương mù”. Hình thức trải nghiệm khi tham quan, hái và mua dâu tại các vườn dâu tây sinh học, vườn dâu thủy canh hay những vườn dâu tây sạch được nhiều bạn thích thú. Nếu đến du lịch Đà Lạt bạn có thể tham khảo một số vườn Dâu nổi tiếng:


1. Vườn Dâu Biofresh
- Vườn dâu Biofresh là một trong những vườn dâu nổi tiếng nhất Đà Lạt  vì vườn đẹp, sạch sẽ  và thoáng mát. Vườn dâu Biofresh  được trồng cách mặt đất 1m theo phương pháp bán thủy canh (trồng trên giàn trong nhà kính), chăm sóc theo tiêu chuẩn châu Âu và không sử dụng thuốc trừ sâu.

2. Vườn dâu Nhật Đà Lạt
- Nếu có dịp khám phá Đà Lạt, bạn muốn trải nghiệm tham quan và hái dâu mà chưa biết địa điểm nào thì có thể tham khảo vườn dâu Nhật nằm ở địa chỉ 162 Thánh Mẫu, P.7, Thành phố Đà Lạt.

3. Vườn dâu Hiệp Lực
- Bạn nào thích ăn những giống dâu mới như dâu New zealand, dâu Pháp thì có thể ghé qua vườn dâu Hiệp Lực nằm trong khu du lịch sinh thái Hiệp Lực.

4. Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh
- Là một trong những vườn dâu tây được trồng theo mô hình thủy canh giá thể,  vườn dâu tây của anh Nguyễn Lâm Thanh nằm trên đường Đa Phú, P.7, Đà Lạt cũng thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan.

5. Vườn Dâu Nguyễn Thành Trung
- Đây là vườn dâu giống New zealand của anh Nguyễn Thành Trung nằm trên đường Hồ xuân Hương nổi tiếng 1 vùng Đà Lạt.

6. Vườn Dâu chú Hùng
- Vườn dâu chú Hùng là một trong những địa chỉ uy tín dành cho khách tham quan, hái dâu và mua tại vườn. Không chỉ được tham quan vườn dâu thỏa thích mà còn được tha gả chộp “tự sướng” với vườn hoa, các lọa rau củ quả đã đời.

7. Vườn Dâu 88
- Vườn dâu này nằm cạnh nhà thờ Thánh Mẫu, nếu chạy một vòng mà không tìm thấy các bạn có thể hỏi người dân xung quanh đây, hầu như ai cũng biết.

#1 on 17/02/17, 02:19 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn